Thứ sáu, 24/11/2017, 16:00 (GMT+7)

Alpenliebe tặng 7 iPhone 7 mỗi ngày cho khách hàng

Mỗi ngày, công ty sẽ thực hiện quay số ngẫu nhiên trên máy tính để tìm ra chủ nhân của 7 chiếc iPhone 7. 

Nhân kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam, Alpenliebe đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn "Trúng 7 iPhone 7 mỗi ngày" thay cho lời tri ân khách hàng. Theo đó, trong mỗi vỏ kẹo sẽ có một mã số dự thưởng, khách hàng chỉ cần nhắn mã này đến tổng đài 6020 để có cơ hội trúng smartphone. 

Vì số lượng quà tặng lớn (434 chiếc iPhone 7) cùng cách tham gia dễ dàng nên nhiều người đã trúng thưởng chỉ sau một lần nhắn tin. Đinh Quang Trường (Thanh Hóa) cho biết từ lâu, bạn đã ra sức tiết kiệm để mua một chiếc iPhone 7. Nhưng giờ đây, chàng IT 20 tuổi có thể dùng khoản tiền đó vào việc khác vì trúng được iPhone 7 trong gói kẹo Alpenliebe. 

alpenliebe-tang-7-iphone-7-moi-ngay-cho-khach-hang

287 chiếc iPhone 7 đã được trao đến khách hàng may mắn sau 41 ngày diễn ra chương trình khuyến mại.

Nhiều khách hàng miền Tây cũng may mắn trúng iPhone 7 trong những ngày qua. Chị Mai Hiền (Vĩnh Long) hiện buôn bán nhỏ ở chợ khá bất ngờ khi biết tin mình trúng giải. Với chiếc điện thoại mới, chị Hiền không sử dụng cho bản thân mà tặng cho chồng. Để chia sẻ cơ hội may mắn với nhiều người khác, chị Hiền cho biết mấy hôm nay đều kể chuyện ăn kẹo mà trúng iPhone 7 để mọi người cùng tham gia.

Chương trình khuyến mãi của Alpenliebe được đánh giá là cơ hội hiếm có cho nhiều khách hàng vì cách thức tham gia đơn giản. Nhãn hàng không ngại đưa ra "cơn mưa giải thưởng" với tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng nhằm mang niềm vui đến đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Đại diện Alpenliebe, cô Tạ Thị Ninh Thư chia sẻ: "Những năm gần đây, thị trường bánh kẹo ngày càng đa dạng với sự tham gia của nhiều thương hiệu cả trong lẫn ngoài nước. Mặc dù vậy, Alpenliebe vẫn luôn là lựa chọn quen thuộc của khách hàng thuộc nhiều lứa tuổi, nhiều vùng miền trên khắp dải đất hình chữ S. Đó là một sự khích lệ rất lớn để chúng tôi tiếp tục mang đến những hương vị kẹo thơm ngon, mới lạ cho người tiêu dùng. Chương trình khuyến mãi lần này chính là lời tri ân gửi đến những khách hàng đã tin tưởng chọn Alpenliebe đồng hành cùng những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống suốt thời gian qua".

alpenliebe-tang-7-iphone-7-moi-ngay-cho-khach-hang-1

Mỗi thỏi kẹo Alpenliebe là một “chiếc cầu nối” yêu thương ngọt ngào.

Từ lâu, Alpenliebe là một món quà vặt quen thuộc của nhiều bạn trẻ và các gia đình Việt. Vị trí của thương hiệu Alpenliebe trong lòng người tiêu dùng được xây dựng bởi chất lượng sản phẩm và ý nghĩa gắn kết yêu thương. Những viên kẹo nhỏ nhắn đóng vai trò như một chiếc cầu nối yêu thương từ trái tim đến trái tim. Chỉ riêng tại Việt Nam, mỗi ngày, có hơn 100.000 thỏi và gói kẹo Alpenliebe được bán ra.

Bên cạnh các hương vị truyền thống như Alpenliebe hương sữa caramen, hương kem dâu, Alpenliebe không ngừng đổi mới quy trình công nghệ, nghiên cứu và cho ra mắt nhiều hương vị mới như Choco Filled hương caramen với nhân chocolate, Cofitos hương cà phê sữa... Đồng thời, thiết kế bao bì cũng được thay đổi theo hướng ngày càng trẻ trung và tươi tắn hơn. Nhờ đó, thương hiệu này đã thỏa mãn được gu thưởng thức ẩm thực ngày càng phong phú và tinh tế của khách hàng, từ đó, giữ được sự tin yêu của người dùng qua hàng chục năm dài.

Chương trình khuyến mại của Alpenliebe áp dụng trên phạm vi cả nước, kéo dài từ ngày 15/10 đến hết ngày 15/12. Tính đến nay, 287 chiếc iPhone 7 được trao đến các khách hàng may mắn. Hiện tại, 147 chiếc iPhone 7 chưa có chủ. Các khách hàng muốn tham gia chương trình để thử vận may có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại alpenliebe.com.vn

(Nguồn: Alpenliebe)