Thứ tư, 24/2/2016, 09:00 (GMT+7)

Air France khuyến mãi vé hạng thương gia

Giá vé đi Paris và châu Âu chỉ từ 48,829 triệu đồng và châu Mỹ từ 93,28 triệu đồng (đã bao gồm thuế, phí).

Với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên, Air France là thương hiệu hàng không nhận được nhiều yêu mến với giá vé hợp lý và chất lượng phục vụ hàng đầu châu Âu. Bên cạnh biểu giá mới cho hành khách tại phân khúc cao cấp đã được ra mắt trong tháng 12/2015 vừa qua, từ ngày 23/2 đến 7/3 này, hành khách đi trên hạng thương gia sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi cho chuyến bay trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 6. Theo chương trình, giá vé từ Việt Nam đi Paris và châu Âu giảm còn từ 48,829 triệu đồng và châu Mỹ từ 93,28 triệu đồng (đã bao gồm thuế, phí).

air-france-khuyen-mai-ve-hang-thuong-gia

Air France nỗ lực giữ giá vé phải chăng nhưng vẫn đảm bảo dịch vụ tốt nhất.

Với mức giá hấp dẫn này và chỉ 13 giờ bay, Air France cung cấp đường bay thẳng cho hành khách từ Việt Nam dễ dàng đến kinh đô ánh sáng Paris. Đối với hành khách đi các điểm khác, chương trình khuyến mãi cũng bao gồm chặng dừng tại Paris nếu khách có nhu cầu nghỉ lại trước khi tiếp tục hành trình mà không có bất kỳ phụ phí nào. Ngoài ra, giá vé khuyến mãi vẫn cho phép được thay đổi lịch trình với một khoản phí khi cần thiết. Đây là cơ hội để nhiều hành khách Việt Nam trải nghiệm chuyến bay sang trọng với những dịch vụ cao cấp từ hãng hàng không hàng đầu châu Âu. Thông tin chi tiết của chương trình tham khảo tại website.

Hơn 80 năm gắn bó tại thị trường Việt Nam, Air France không ngừng cải tiến để mang đến những trải nghiệm thú vị trên các chuyến bay. Hãng còn nỗ lực giữ giá vé phải chăng nhưng vẫn đảm bảo dịch vụ tốt nhất. Đường bay thẳng từ Việt Nam đến Paris là một ưu thế lớn giúp hành khách có thể nhanh chóng đáp chuyến bay, bắt đầu ngay lịch trình hoặc kết nối cùng mạng lưới điểm đến rộng lớn khắp thế giới. Hãng hiện phục vụ với tần suất ba chuyến một tuần từ TP HCM và 6 chuyến một tuần từ Hà Nội (liên danh cùng Vietnam Airlines).

Để biết thêm thông tin chi tiết về ưu đãi cho hạng thương gia, hành khách có thể truy cập website hoặc liên hệ với các văn phòng đại diện Air France tại 130 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM; điện thoại: (08) 3 829 0981 (82) hoặc số 1 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; điện thoại: (04) 3 825 3484.

(Nguồn: Air France)