Thứ năm, 23/11/2017, 14:00 (GMT+7)

Á hậu nhí Á - Âu 2017 tổ chức tiệc sau khi giành giải

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu và Nam vương nhí 2017, Nguyễn Khánh Linh  tổ chức tiệc "Thank Party" để cảm ơn sự ủng hộ của mọi người.

be-nguyen-khanh-linh-doat-a-hau-1-tai-hoa-hau-nhi-a-au-2017-2

Vừa qua, bé Nguyễn Khánh Linh sinh năm 2008 tham gia cuộc thi nhan sắc dành cho thiếu nhi mang tên Little Miss & Mr Eurasia - Hoa hậu và Nam vương nhí 2017, và xuất sắc giành giải Á hậu 1.

be-nguyen-khanh-linh-doat-a-hau-1-tai-hoa-hau-nhi-a-au-2017-3

Bé Nguyễn Khánh Linh cao 1m55, có năng khiếu ca hát, nhảy múa, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trôi chảy và rất thích làm MC.

be-nguyen-khanh-linh-doat-a-hau-1-tai-hoa-hau-nhi-a-au-2017-8

Trở về từ cuộc thi, cô bé tổ chức tiệc "Thank Party" để cảm ơn sự ủng hộ của gia đình, thầy cô và bạn bè tại Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng.

be-nguyen-khanh-linh-doat-a-hau-1-tai-hoa-hau-nhi-a-au-2017-7

Ngoài chiếc đoạt giải Á hậu 1, cô bé còn giành thêm 4 giải thưởng phụ quan trọng trong đêm chung kết gồm trang phục dân tộc đẹp nhất, Best Model, Hoa hậu ảnh và Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội.

be-nguyen-khanh-linh-doat-a-hau-1-tai-hoa-hau-nhi-a-au-2017-1

Trong buổi tiệc, Khánh Linh đã tái hiện lại phần dự thi Trang phục dân tộc (Trưng Nữ Vương) và điệu nhảy Tang go giúp em chinh phục được ban giám khảo. Ngoài ra, cô bé còn cùng 20 người mẫu nhí của Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng trình diễn bộ sưu tập "Peotic Look" của nhà thiết kế Ellive Vũ.

be-nguyen-khanh-linh-doat-a-hau-1-tai-hoa-hau-nhi-a-au-2017-5

Khánh Linh chụp ảnh với người thân tại bữa tiệc. Khánh Linh chia sẻ: "Trong những ngày tham gia cuộc thi ở châu Âu, em đã có cơ hội để trải nghiệm và biết cảm giác lạnh đến thấu xương là như thế nào. Lúc ấy, tự nhiên em nghĩ về những bạn đồng trang lứa, các em nhỏ ở Lạng Sơn và SaPa phải chịu cảnh tương tự. Em đã tự hứa với bản thân sẽ cố gắng nỗ lực đạt thành tích cao trong cuộc thi để có cơ hội sử dụng số tiền thưởng giúp đỡ cho các bạn có hoàn cảnh kém may mắn hơn mình".

be-nguyen-khanh-linh-doat-a-hau-1-tai-hoa-hau-nhi-a-au-2017

Cuộc thi Little Miss & Mr Eurasia - Hoa hậu và Nam vương nhí 2017 có sự tham dự của 40 thí sinh đến từ hơn 30 quốc gia và các vùng lãnh thổ khu vực châu Á và châu Âu, được tổ chức tại thành phố Tbilisi, Georgia, châu Âu, từ ngày 1/11 đến 15/11.

Thu Ngân