Thứ sáu, 9/11/2018, 14:30 (GMT+7)

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương rạng rỡ dự sự kiện của He & Me

Người đẹp cùng các thành viên WLIN Việt Nam có mặt tại Malaysia để tham dự sự kiện Wolverine Star Gala Dinner của Tập đoàn He & Me Canai.

Sự kiện này thu hút hơn 700 đại lý He & Me khắp các nơi trên thế giới như Mỹ, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc...

Sự kiện thu hút hơn 700 đại lý He & Me khắp các nơi trên thế giới như Mỹ, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc... Á hậu Thu Hương khoe sắc vóc rạng rỡ bên cạnh đại diện từ các nước khác.

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương thân thiết bên Hoa hậu Quý bà Châu Á Mrs. Isabelle Liow

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương thân thiết bên Hoa hậu Quý bà châu Á Mrs. Isabelle Liow.

Là một người trực tiếp sử dụng và cảm nhận được những hiệu quả mà He & Me mang lại trên chính cơ thể của mình, Á hậu Thu Hương đã có những chia sẻ thú vị khi được hỏi về những trải nghiệm và lý do chị quyết định trở thành đại sứ quảng bá thương hiệu này tại Việt Nam: Là một người rất quan tâm tới hình ảnh của bản thân, tôi đã tìm và sử dụng các sản phẩm định hình từ 20 năm trước. Tôi từng nghĩ He & Me chắc cũng giống những sản phẩm tôi đã từng trải nghiệm qua, nhưng khi thực sự bắt đầu mặc He & Me từ 6 tháng trước tôi thực sự bị quyến rũ bởi sản phẩm này, từ kiểu dáng, chất lượng đến những tính năng ưu việt của He & Me. 

Là người trực tiếp sử dụng sản phẩm áo định hình của He & Me, Thu Hương có những chia sẻ thú vị khi được hỏi về những trải nghiệm và lý do quyết định trở thành đại sứ quảng bá thương hiệu này tại Việt Nam. "Là một người rất quan tâm tới hình ảnh của bản thân, tôi đã tìm và sử dụng các sản phẩm định hình từ 20 năm trước. Tôi từng nghĩ He & Me sẽ giống những sản phẩm từng trải nghiệm cho đến khi trực tiếp sử dụng từ 6 tháng trước. Từ kiểu dáng, chất lượng đến những tính năng, He & Me đều làm tôi hài lòng", người đẹp cho biết. 

Bên cạnh đó, các sợi Spectrum giúp tôi cải thiện vi tuần hoàn, kích hoạt tế bào mô, giải quyết những vấn đề ẩn sâu trong cơ thể và bảo vệ cho sức khỏe phù hợp. Chính những tính năng ưu việt trên, tôi đã quyết định đưa He & Me về giới thiệu cho cộng đồng WLIN tại Việt Nam bởi tôi muốn nhiều hơn nữa những người Việt Nam được trải nghiệm, được chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp từ He & Me.

Cô chỉ rõ, các sợi Spectrum trong sản phẩm giúp cải thiện vi tuần hoàn, kích thích tế bào mô hoạt động, góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng. Việc trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và nhận thấy kết quả tích cực khiến cô quyết định đưa He & Me về giới thiệu cho cộng đồng WLIN (mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế) tại Việt Nam.

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương dự sự kiện He & Me toàn cầu - 3

Bên cạnh đó, Á hậu Thu Hương cũng chỉ rõ: "Việt Nam là thị trường tiềm năng của sản phảm với 65% dân số trẻ dưới 45 tuổi, GDP tăng trưởng 7% năm, người dân năng động và luôn muốn phát triển bản thân".

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương dự sự kiện He & Me toàn cầu - 4

Tại sự kiện, Á hậu Mrs. World Thu Hương cũng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu. Nam Hương Group trở thành đối tác tư vấn chiến lược và đại diện He & Me phát triển tại thị trường Việt Nam. Người đẹp rạng rỡ nhận quà biểu tượng từ ban tổ chức.

Đại diện Ban tổ chức chương trình phát biểu tại sự kiện, ông Cima Xiong  Chủ tịch đồng thời là người sáng lập Canai International cho biết:  Chúng tôi sẽ tiếp tục hướng đến việc bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và mang đến một lối sống lành mạnh bắt đầu từ chính thế hệ trẻ hiện nay. Đồng thời, tập đoàn Canai cũng sẽ tiếp tục triển khai những chính sách phát triển hệ thống ngày càng phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu. Với tầm ảnh hưởng của Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương , tôi hi vọng rằng He & Me sẽ sớm phát triển lớn mạnh tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới

Ông Cima Xiong - Chủ tịch đồng thời là người sáng lập Canai International cho biết: "Với tầm ảnh hưởng của Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương, tôi hy vọng He & Me sẽ sớm phát triển lớn mạnh tại thị trường Việt Nam". Ông cũng chia sẻ, Tập đoàn Canai sẽ triển khai những chính sách phát triển hệ thống ngày càng lớn trên toàn cầu, góp phần bảo vệ sức khỏe và lối sống lành mạnh cho mọi người.

Ngoài ra, tại đêm tiệc Gala Dinner, hàng trăm khách mời đến từ khắp các nơi trên thế giới đã được mãn nhãn với Spectrum Show  Show diễn của sự sáng tạo khi các ứng viên tham dự sẽ kết hợp các sản phẩm He & Me với những trang phục phù hợp khác nhằm tạo điểm nhấn, thu hút sự quan tâm và đánh giá cao từ phía hội đồng Ban giám khảo.Show diễn Spectrum trở nên ý nghĩa khi chính các khách hàng  những người đã cải thiện các tình trạng sức khỏe bằng việc sử dụng sản phẩm He & Me, là những nghệ sỹ thực thụ trên sân khấu. Họ đã có biểu diễn hết mình để đem đến cho khách mời những tiết mục tuyệt vời nhất.Với sự hoành tráng và chỉnh chu trong công tác chuẩn bị, đêm tiệc Wolverine Star Gala Dinner 2018 đã khép lại thành công rực rỡ với những dư vị tốt đẹp còn đọng lại trong lòng các khách mời tham dự chương trình. Sự kiện đánh dấu một bước ngoặc mới cho sự phát triển của tập đoàn Canai International nói chung và thương hiệu He & Me nói riêng trong thời gian sắp tới.

Tại đêm tiệc Gala Dinner, hàng trăm khách mời còn được theo dõi "Spectrum Show" - show diễn của chính các khách hàng, những người đã cải thiện các tình trạng sức khỏe bằng việc sử dụng sản phẩm định hình He & Me.

Tập đoàn He & Me Canai được thành lập vào tháng 7 năm 2009. Đây là nhà phân phối duy nhất của He & Me Spectrum Wear tại Malaysia. Các sản phẩm của He & Me Canai được sản xuất và tiếp thị bởi Tập đoàn Quốc tế CANAI thành lập vào năm 1968 với trụ sở chính đặt tại Hồng Kông và chi nhánh tại các nước khác như: Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Macau, Indonesia, Thái Lan và Hàn Quốc.Từ những thành công đầu tiên trên thương trường , He & Me Canai đã không ngừng tăng trưởng cùng với nhu cầu sử dụng sản phẩm và ngày càng nhiều người được hưởng lợi ích từ các sản phẩm. Công ty luôn miệt mài cống hiến để mang đến những sản phẩm sức khỏe tốt nhất để nhiều người nhận được lợi ích và sức khỏe được cải thiện.

Tập đoàn He & Me Canai thành lập vào tháng 7/2009, là nhà phân phối của He & Me Spectrum Wear tại Malaysia. Các sản phẩm của He & Me Canai được sản xuất và tiếp thị bởi Tập đoàn Quốc tế Canai, thành lập vào năm 1968 với trụ sở chính đặt tại Hong Kong và chi nhánh tại Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Macau, Indonesia, Thái Lan và Hàn Quốc. He & Me Canai không ngừng tăng trưởng để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của người dùng.

(Nguồn: He & Me Canai)