Thứ tư, 31/1/2018, 10:15 (GMT+7)

Váy lụa tôn nét nữ tính với họa tiết rực rỡ sắc xuân

Hình ảnh hoa lá tươi màu được thể hiện bắt mắt trong bộ sưu tập xuân 2018.

Trên các chất liệu cao cấp được khai thác qua các phom dáng khác nhau cùng với hoạ tiết hoa mẫu đơn, loài hoa tượng trung cho sự sung túc thịnh vượng và hình ảnh chú cún con đáng yêu cách điệu nghộ nghĩnh. Vũ Ngọc & Son mong muốn mang đến một mùa xuân ấm no tươi vui, tình yêu hạnh phúc qua thông điệp của bộ sưu tập Mơ yêu.

Trong bộ sưu tập mừng xuân Mậu Tuất, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son đã sử dụng hoạ tiết hoa mẫu đơn để tô điểm trên các mẫu váy lụa.

Trung thành với cách tạo điểm nhấn cho váy áo của phái đẹp bằng việc thể hiện hoa văn, hoạ tiết bắt mắt, hai nhà thiết kế đã phác hoạ nên bức tranh sinh động qua từng bộ cánh hợp xu hướng xuân hè 2018.

Bộ sưu tập 'Mơ yêu' phác hoạ bức tranh sinh động bằng những khối màu đa sắc trên từng bộ cánh hợp xu hướng xuân hè 2018.

Hoa mẫu đơn được xử lý bằng kỹ thuật graphic và sử dụng công nghệ in hiện đại trên các chất liệu lụa cao cấp để cho ra đời nguyên liệu tạo nên những mẫu váy tôn nét nữ tính, sang trọng.

Hoa mẫu đơn được xử lý bằng kỹ thuật graphic và in trên chất liệu lụa cao cấp để cho ra đời nguyên liệu nhằm tạo nên những mẫu váy tôn nét nữ tính, sang trọng.

Bộ sưu tập tổng hợp nhiều kiểu dáng váy thời thượng như váy suông, đầm ôm body, váy sơ mi, đầm trễ vai... giúp phái đẹp có thêm nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm các thiết kế để chưng diện trong dịp xuân Mậu Tuất.

Bộ sưu tập tổng hợp nhiều kiểu dáng váy mang tính ứng dụng cao như váy suông, đầm ôm body, váy sơ mi, đầm trễ vai.

Sắc màu tươi sáng đi kèm những đường cắt cúp hiện đại đã mang tới nhiều kiểu váy hợp mốt giúp phái đẹp trở nên trẻ trung và sành điệu hơn.

Trang phục có sắc màu tươi sáng đi kèm những đường cắt cúp hiện đại khiến người mặc trẻ trung hơn.

Tông đỏ và vàng rực rỡ vốn được ưa chuộng trong không khí lễ Tết cổ truyền cũng được thể hiện một cách sống động qua từng kiểu váy không kén dáng và mang tính ứng dụng cao.

Tông đỏ, vàng rực rỡ vốn được ưa chuộng trong không khí lễ Tết cổ truyền cũng được thể hiện một cách sống động qua nhiều kiểu váy không kén dáng.

Hoà cùng trào lưu sử dụng sắc tím - tông màu được dự báo sẽ khiến chị em mê đắm ở mùa thời trang 2018, nhà mốt Việt cũng có cách thể hiện hoạ tiết độc đáo để mang tới sức lôi cuốn riêng.

Hoà cùng trào lưu sử dụng sắc tím - gam màu được dự báo sẽ khiến chị em 'mê đắm' ở mùa thời trang 2018, nhà mốt Việt đã hoà trộn hoa văn độc đáo để mang tới sức lôi cuốn riêng.

Là người tiên phong trong việc sử dụng hình ảnh các con vật vào bộ sưu tập của mình, một lần nữa Vũ Ngọc & Son mang đến giới mộ điệu thời trang hình ảnh chú chó đang yêu nghộ nghĩnh như đoá hoa xuân thời được hai nhà thiết kế khắc hoạ như một bức tranh về tình yêu đôi lứa, tình yêu thiên nhiên, con người vạn vật quyện vào nhau, thủy chung son sắt đẹp như một giấc mơ.

Hình ảnh chú chó tượng trưng cho con giáp của năm mới cũng được đưa vào bộ sưu tập này.

Bộ hình được thực hiện bởi giám đốc sáng tạo Nguyễn Hoàng Anh, trang điểm Ngân Thị, làm tóc Bale Hữu Tường, nhiếp ảnh Chanh, trang phục Vũ Ngọc & Son, người mẫu Thuỳ Trang, Kha Mỹ Vân.

Bộ ảnh được thực hiện bởi giám đốc sáng tạo Nguyễn Hoàng Anh, trang điểm Ngân Thị, làm tóc Bale Hữu Tường, nhiếp ảnh Chanh, trang phục Vũ Ngọc & Son, người mẫu Thuỳ Trang, Kha Mỹ Vân.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()