Thứ năm, 1/2/2018, 14:08 (GMT+7)

Gucci trở thành nhà mốt 'thống trị' thời trang toàn cầu năm 2017

Với sự dẫn dắt của giám đốc điều hành Marco Bizzarri và giám đốc sáng tạo Alessandro Michele, Gucci là thương hiệu có độ phủ sóng cao nhất năm 2017. 

Theo khảo sát thông qua công cụ tìm kiếm Lyst, trang Business of Fashion đã đưa ra danh sách 10 thương hiệu thời trang có sức hút lớn nhất trong năm 2017 (Hottest Fashion Brand). 

Gucci là thương hiệu đứng đầu bảng xếp hạng Hottest Brand năm 2017.

Gucci là thương hiệu đứng đầu bảng xếp hạng "Hottest Brand" năm 2017.

Vị trí số 1 của danh sách thuộc về nhà mốt Italy - Gucci. Bên cạnh việc thiết kế, cho ra mắt những sản phẩm được yêu thích hàng đầu thế giới, sự thành công của thương hiệu còn đến từ việc kết nối chặt chẽ với người tiêu dùng thông qua các trang mạng xã hội. Trong năm 2017, trang Instagram chính thức của Gucci đã có thêm 8 triệu người theo dõi. 

Khảo sát cũng thống kê 5 mặt hàng thời trang bán chạy nhất trong năm 2017, trong đó có đến 4 dòng sản phẩm từ Gucci bao gồm: dép sandal GG Blooms, đai lưng logo GG, áo thun và Ace sneaker. 

Tuy dẫn đầu danh sách Hottest Brand quý tư năm 2017 nhưng Balenciaga đã không thể vượt lên Gucci nếu xét về mức độ phủ sóng trong cả năm.

Tuy dẫn đầu danh sách "Hottest Brand" quý tư năm 2017 nhưng Balenciaga đã không thể vượt lên Gucci nếu xét về mức độ phủ sóng trong cả năm.

Đứng sau Gucci là  Balenciaga. Tuy để tuột mất vị trí số 1 nhưng lượng tương tác, tìm kiếm thương hiệu nước Pháp đã tăng 50% so với năm 2016. Speed sneaker của Balenciaga là một trong 5 sản phẩm thời trang được yêu thích nhất năm 2017.  

Các thương hiệu góp mặt trong top 10 "Hottest Brand" năm 2017 còn lại  lần lượt là: Vetements, Valentino, OFF-White, Givenchy, Moncler, Stone Island, Balmain, Yeezy.

Duk Sun

Ý kiến bạn đọc ()