Thứ tư, 13/9/2017, 11:19 (GMT+7)

Gigi Hadid catwalk chuyên nghiệp chỉ với một chiếc giày

Nàng mẫu hot kiễng chân sải bước đầy tự tin khi khép lại show diễn Anna Sui Xuân hè 2018.

gigi-hadid-catwalk-chuyen-nghiep-chi-voi-mot-chiec-giay

Góp mặt trong show Anna Sui thuộc khuôn khổ New York Fashion Week Xuân hè 2018, Gigi Hadid đảm nhận vai trò mở màn, sánh bước bên mẫu nam Matthew Sinnaeve.

gigi-hadid-catwalk-chuyen-nghiep-chi-voi-mot-chiec-giay-1

Mỹ nhân 22 tuổi tiếp tục được giao vị trí kết màn, khép lại buổi trình diễn của nhà thiết kế người Mỹ gốc Trung Quốc tài năng. Tuy nhiên, cô xuất hiện trên sàn runway chỉ với một chiếc giày bên trái và kiễng chân phải suốt chiều dài đường băng.

gigi-hadid-catwalk-chuyen-nghiep-chi-voi-mot-chiec-giay-2

Không rõ giày của Gigi bị rơi ra từ trong cánh gà hay cô không đủ thời gian để hoàn thiện set đồ trước khi catwalk, nhưng ngôi sao trẻ của làng mốt đã xử lý rất chuyên nghiệp, sải bước đầy tự tin mà không lỡ nhịp nào.

gigi-hadid-catwalk-chuyen-nghiep-chi-voi-mot-chiec-giay-3

Ngay sau khi hoàn thành phần catwalk của mình, Gigi cùng dàn mẫu phải ra sân khấu để kết show nên cô một lần nữa không thể xỏ chiếc giày còn lại. Tuy nhiên, em gái Gigi là Bella Hadid - cũng trình diễn bộ sưu tập này - đã dìu chị gái bước đi trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Gigi Hadid catwalk chuyên nghiệp chỉ với một chiếc giày
 
 
gigi-hadid-catwalk-chuyen-nghiep-chi-voi-mot-chiec-giay-4

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp Victoria's Secret gặp sự cố trên sàn diễn. Trong show Moschino hồi tháng 2, cô đã cố gắng giữ thăng bằng để tránh ngã nhào khi gót giày bị vướng vào phần tua rua ở đuôi váy.

Studs   |  

Ý kiến bạn đọc ()