Thứ hai, 25/9/2017, 10:36 (GMT+7)

Công Trí kể về 20 ngày gấp gáp chuẩn bị trang phục cho Katy Perry

Nhà thiết kế chia sẻ về cơ duyên giúp anh may mắn trúng được hợp đồng làm trang phục cho Katy Perry.

Công Trí thiết kế trang phục cho Katy Perry
 
 

Khán giả Việt khá bất ngờ và tự hào trước thông tin, Katy Perry diện 3 mẫu thiết kế của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí trong tour diễn Witness của cô. Câu hỏi được mọi người quan tâm là làm thế nào để có được cơ hội làm việc cùng ngôi sao hàng đầu thế giới. Nhà thiết kế Công Trí cho biết, chuyên gia trang điểm bậc thầy Hùng Văn Ngô tại New York đã giới thiệu anh cùng êkíp của Katy Perry. Đây là cơ hội mà Công Trí cùng các cộng sự của mình phải nỗ lực để không vuột khỏi tầm tay, cố gắng hết sức bất kể ngày đêm để hoàn thành tất cả những yêu cầu, những thay đổi dù là nhỏ nhất của êkíp Katy Perry cho đến khi họ đồng ý.

Theo Công Trí, một điều may mắn là trước đó Rihanna cũng đã mặc trang phục do anh thiết kế trong một dự án quảng bá giày của cô ấy, điều này góp thêm một phần cho cơ hội giúp Công Trí được chọn để họ yên tâm làm việc. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất là khoảng thời gian eo hẹp chỉ  vỏn vẹn trong vòng 20 ngày, bên cạnh đó còn có rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng cũng háo hức với “hợp đồng” này. Điều đó đã khiến Công Trí gặp không ít áp lực.

Chia sẻ về khó khăn trong quá trình thực hiện trang phục cho Katy Perry, Công Trí cho biết, anh chỉ lấy được số đo 3 vòng và chiều cao, các thông số còn lại đều phải tự tiên đoán thông qua hình ảnh. Chọn lựa chất liệu và xử lý chất liệu để mang tới sự hoàn hảo cho từng chi tiết cũng khiến cả êkíp của anh phải làm việc với cường độ cao.

Thông tin Katy Perry diện 3 thiết kế của Công Trí trong tour diễn Witness đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và đông đảo khán giả trong nước.

Thông tin Katy Perry diện 3 thiết kế của Công Trí trong tour diễn 'Witness' đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và đông đảo khán giả trong nước.

Sau Rihanna là đến lượt Katy Perry diện các thiết kế made in Nguyễn Công Trí, nhà thiết kế phấn khởi cho rằng, mình có thêm tự tin và sức mạnh để tiếp tục phấn đấu đi lên hơn nữa. Thương hiệu Nguyễn Công Trí và Công Trí đã được biết đến trong nước, anh không giấu việc, mình sẽ dần dần từng bước mở rộng ra thị trường quốc tế.

Khi được hỏi về cách thức PR và giới thiệu sản phẩm với ngôi sao quốc tế, Công Trí cho biết: “Những ngôi sao ca nhạc luôn là người tạo cảm hứng và hỗ trợ rất nhiều cho các nhà thiết kế thực hiện ý tưởng. Ngoài ra người ca sĩ giúp quảng bá tên tuổi nhà thiết kế đến khán giả một cách nhanh nhất. Tôi không ngần ngại giấu giếm gì khi nói bây giờ tôi cũng tìm cơ hội và làm việc với các ngôi sao ca sĩ tầm vóc quốc tế là lẽ tất nhiên. Làm việc để đi lên một cách chính thống không dễ dàng gì, đòi hỏi phải có nghề, có tài năng và sự đam mê cộng với sự nhẫn nại và đặc biệt là may mắn”.

Nhà thiết kế Công Trí chia sẻ, cơ hội làm việc cùng

Nhà thiết kế Công Trí không ngại giấu giếm việc anh luôn tìm kiếm cơ hội làm việc cùng các ngôi sao ca sĩ tầm vóc quốc tế để phát triển các thương hiệu thời trang do mình sáng lập.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()