Chủ nhật, 26/8/2018, 00:02 (GMT+7)

Căn phòng chứa hàng hiệu của quản lý Hoa hậu Kỳ Duyên

Nguyễn Hữu Phú đầu tư một phòng ngủ trong căn hộ chung cư để làm nơi cất giữ loạt hàng hiệu được sưu tầm khoảng 3 năm qua.

Căn phòng chứa hàng hiệu của quản lý Hoa hậu Kỳ Duyên
 
 

Nguyễn Hữu Phú là quản lý của Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong khoảng hai năm trở lại đây. Ngoài công việc quản lý, anh còn sở hữu một thương hiệu thời trang tại TP HCM.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Hữu Phú cho biết anh bắt đầu sưu tầm các đồ hiệu từ khoảng 3 năm nay, từ khi công việc kinh doanh bắt đầu ổn định. Để có không gian cất giữ loạt đồ đắt tiền, anh dành riêng một phòng ngủ trong căn hộ của mình với mức chi phí thiết kế, sửa chửa lên đến 80 triệu đồng. Tại đây, anh phân chia tủ đồ thành nhiều khu vực ngăn nắp dành cho giày, túi xách, áo, nước hoa... và chỉ trưng các món đồ thường hay sử dụng hàng ngày. Thương hiệu anh yêu thích là Gucci.

Hữu Phú và Hoa hậu Kỳ Duyên trong một chuyến công tác tại Singapore mới đây.

Hữu Phú và Hoa hậu Kỳ Duyên trong một chuyến công tác tại Singapore.

Thông thường anh Hữu Phú mua đồ tại các cửa hàng tại Việt Nam để có thể trở thành khách hàng thường xuyên. Ngoài ra anh cũng có thói quen mua sắm khi đi công tác nước ngoài hoặc đặt hàng qua một người quen ở London, Anh quốc.

Việc bảo quản hàng hiệu cũng được anh Hữu Phú chú ý. Với sản phẩm ít sử dụng, anh cất giữ trong hộp. Riêng quần áo, anh chọn phương pháp giặt hấp, giúp đảm bảo độ bền, sử dụng lâu dài.

Tủ đồ hiệu được anh Hữu Phú dành nhiều đam mê.

Tủ đồ hiệu được anh Hữu Phú dành nhiều đam mê.

Anh Tuấn - Mạnh Huy

Ý kiến bạn đọc ()