Thứ bảy, 3/6/2017, 09:59 (GMT+7)

Võ Hoàng Yến làm giám khảo Vietnam's Next Top Model All Stars

Sau nhiều lần giải nghệ, siêu mẫu bất ngờ góp mặt trên ghế nóng của cuộc thi người mẫu uy tín tại Việt Nam.

vo-hoang-yen-lam-giam-khao-vietnams-next-top-model-all-stars

Sau nhiều đồn đoán về người thay thế Thanh Hằng tại 'Vietnam's Next Top Model', Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo ở mùa giải năm nay.

vo-hoang-yen-lam-giam-khao-vietnams-next-top-model-all-stars-1

Võ Hoàng Yến được đánh giá là một ngôi sao sáng của sàn catwalk Việt bởi khả năng trình diễn điêu luyện và bề dày kinh nghiệm trong quá trình hoạt động người mẫu.

vo-hoang-yen-lam-giam-khao-vietnams-next-top-model-all-stars-2

Đến với 'Vietnam's Next Top Model All Stars' 2017, Võ Hoàng Yến sẽ xây dựng hình ảnh một vị giám khảo công bằng và là một người dẫn dắt các thí sinh bằng chính những kinh nghiệm và sự trải nghiệm cùng lòng nhiệt huyết và đam mê với nghề người mẫu.

vo-hoang-yen-lam-giam-khao-vietnams-next-top-model-all-stars-3

Võ Hoàng Yến chia sẻ: 'Áp lực mà Võ Hoàng Yến gặp phải đó là phải làm sao thể hiện bản thân mình tốt nhất, xứng đáng với vị trí quan trọng được nhà sản xuất tin tưởng giao phó cũng như đáp lại sự tin yêu của khán giả và người hâm mộ'.

vo-hoang-yen-lam-giam-khao-vietnams-next-top-model-all-stars-4

Năm 2013, với vai trò thành viên ban giám khảo, Võ Hoàng Yến đã giúp 'Siêu mẫu Việt Nam' tìm ra những gương mặt sáng giá cho làng thời trang Việt như Lan Khuê, Minh Tú... Siêu mẫu hy vọng, bằng sự tập trung 200% cho vị trí mới, cô sẽ góp phần đưa 'Vietnam’s Next Top Model' lên một tầm cao mới, vươn tới những thành công lớn hơn để xứng đáng với danh tiếng là 'ngôi trường đào tạo người mẫu xuất sắc nhất Việt Nam'.

vo-hoang-yen-lam-giam-khao-vietnams-next-top-model-all-stars-5

13 thí sinh góp mặt trong nhà chung của mùa giải năm nay gồm Chà Mi, Nguyễn Hợp, Cao Ngân, Hồng Xuân, Cao Thiên Trang, Thùy Trâm, Thùy Dương, Kim Dung, Hoàng Oanh, Kikki Lê, Lại Thanh Hương, Phương Oanh, Hồng Oanh. Chương trình sẽ được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần từ ngày 24/6.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()