Thứ sáu, 13/4/2018, 20:00 (GMT+7)

Vascara ưu đãi dịp khai trương cửa hàng thứ 100

Nhãn hàng giày và túi xách Vascara ưu đãi 10% cho tất cả sản phẩm trên toàn hệ thống, từ ngày 13 đến 15/4.

Khách hàng mua sản phẩm ưu đãi có thế đến tất cả cửa hàng hoặc qua website Vascara (bao gồm livechat, FB messeger) và hotline 18006909.

polyad

Vascara ưu đãi 10% cho tất cả sản phẩm dịp kỷ niệm sự kiện ra đời cửa hàng thứ 100.

Năm 2007, thương hiệu giày và túi xách Vascara có mặt tại thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của phái đẹp. Suốt hơn 10 năm hoạt động, thương hiệu đã đầu tư, trau chuốt vào từng sản phẩm, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa bắt kịp xu hướng, lại ổn định mức giá dành cho các chị em có thu nhập trung bình khá.

VASCARA - THƯƠNG HIỆU Giày Túi ĐẦU TIÊN CÓ 100 CỬA HÀNG ( xin edit )  - 1

Vascara Concept Store được biến tấu đặc biệt hơn tại Vincom Hạ Long, Quảng Ninh.

Năm 2017, thương hiệu tự chuyển mình và thể hiện sự khác biệt khi chính thức ra mắt cửa hàng Flagship Store Nguyễn Đình Chiểu, TP HCM. Bước đột phá này đã thay đổi những mặc định của Vascara và trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Từ giai đoạn 2017 đến nay, Vascara đã tham gia vào điện ảnh cùng những sàn diễn thời trang danh giá. Gần đây, thương hiệu là nhà tài trợ cho bộ phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn, lần lượt hé lộ sự phối hợp Vascara design by Lê Thanh Hòa, tài trợ độc quyền cho Vietnam International Fashion Week… Giờ đây, Vascara không còn quẩn quanh ở cái mác “Thương hiệu bình dân” khi mà giới mộ điệu dần dần biết lựa chọn riêng cho mình một đôi giày, hay chiếc túi thật độc đáo.

VASCARA - THƯƠNG HIỆU Giày Túi ĐẦU TIÊN CÓ 100 CỬA HÀNG ( xin edit )  - 3

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc mang giày Vascara trong phim Cô Ba Sài Gòn. Vascara của thời hiện đại xuất hiện trong phim gây ấn tượng cho người xem về một Sài Gòn tinh tế, lịch lãm ở thập niên 60.

Hiện, Vascara có mặt tại hơn 40 tỉnh thành trên khắp cả nước với 100 cửa hàng, trong đó đáng chú ý là Online Store hoạt động 24/7 giao hàng toàn quốc, mang đến trải nghiệm trọn vẹn và đồng nhất cho tất cả khách hàng mỗi khi ghé mua sắm.

Kỳ Hân