Thứ năm, 8/9/2011, 17:08 (GMT+7)

Tuần lễ thời trang Hà Nội 2011

Với thông điệp 'Người Việt dùng hàng Việt', Tuần lễ thời trang Hà Nội 2011 quy tụ nhiều nhà thiết kế cũng như những thương hiệu thời trang Việt được người tiêu dùng ưa chuộng. Trong suốt 3 ngày diễn ra chương trình, từ 16 đến 18/9, hàng trăm mẫu thiết kế mới lạ sẽ được giới thiệu đến công chúng.

Với chủ đề Color of life - Những sắc màu cuộc sống, Tuần lễ thời trang Hà Nội 2011 là một bữa tiệc thời trang ấn tượng, nhằm mang tới một sân chơi mới dành cho các thương hiệu, nhà thiết kế cũng như những khách hàng. Bên cạnh đó, đây cũng là một không gian tuyệt vời để trao đổi kinh nghiệm, ý tưởng về các xu hướng mang tính đột phá giữa các hãng thời trang.

Người mẫu Hạ Vy trình diễn một mẫu thiết kế tại Tuần lễ thời trang Hà Nội 2010.

Người mẫu Hạ Vy trình diễn một mẫu thiết kế tại Tuần lễ thời trang Hà Nội 2010.

Tuần lễ thời trang Hà Nội 2011 sẽ diễn ra tại Trung tâm thương mại PicoMall trong 3 ngày, từ 16 đến 18/9. Mỗi đêm, chương trình sẽ mang tới một chủ đề khác nhau nhưng không tách rời với chủ đề chính Những sắc màu cuộc sống. Dàn người mẫu hàng đầu của Hà Nội sẽ đảm nhận trình diễn các bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang. Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng sẽ tham gia chương trình trong vai trò khách mời.  

Bên cạnh các hãng thời trang Việt Nam, chương trình còn mang tới hơi thở của thời trang quốc tế bằng sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng thế giới đã được khẳng định đẳng cấp như: NafNaf Paris, Axara Paris, FCUK, Valentino…

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()