Thứ ba, 6/3/2018, 14:13 (GMT+7)

Những mẫu váy đẹp cho nàng vóc dáng tròn trịa

Váy đơn sắc nhưng không đơn điệu nhờ các chi tiết bèo nhún, xoắn eo, xếp nếp, bên cạnh đó còn có cách phối hợp trắng đen tạo 'ảo giác'.

Giấc mơ về sự nhẹ nhàng, duyên dáng, thanh lịch và quyến rũ chắc chắn luôn chiếm ngự trái tim của những phụ nữ có thân hình chưa chuẩn mực nhưng nhiều khi họ rụt rè không dám chạm tay tới.

Là con gái, ai cũng mong muốn hình ảnh của mình luôn có được sự nhẹ nhàng, duyên dáng, thanh lịch và quyến rũ. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ có thân hình chưa chuẩn mực thường rụt rè và ngại thể hiện bản thân.

Hiểu và trân trọng những ước mơ ấy, BST Beauty Dream của CindyPlus sẽ là món quà tuyệt vời cho phái đẹp nhân dịp ngày lễ mùng 8/3 này. Lấy cảm hứng từ quý cô công sở dịu dàng và sang trọng, BST mang đến những lựa chọn váy đầm tuyệt đẹp cho các quý cô, quý bà.

Hiểu và trân trọng giấc mơ 'toả sáng' của phái đẹp có vóc dáng ngoại cỡ, nhà mốt Việt mang đến bộ sưu tập váy đầm cho các quý cô, quý bà.

Các mẫu váy liền thân trên tông màu đơn sắc được lấy cảm hứng từ những quý cô công sở dịu dàng và sang trọng.

Các mẫu váy liền thân trên tông màu đơn sắc được lấy cảm hứng từ những quý cô công sở dịu dàng và sang trọng.

Lâu nay, thời trang cho người béo dường như chỉ gói gọi trong những chiếc váy suông lùm xùm tẻ nhạt. Nhưng bộ sưu tập này sẽ khiến các quý bà, quý cô kiêu hãnh bước tới công sở, uyển chuyển đi dạo phố, hay nổi bật khi đi tiệc nhẹ với mẫu váy bó ôm dáng, mẫu váy xoắn eo tôn đường cong hoặc váy xòe điệu đà và ngọt ngào.

Lâu nay, thời trang cho người béo dường như chỉ gói gọi trong những chiếc váy suông lùm xùm. Nhưng bộ sưu tập này sẽ khiến các quý bà, quý cô kiêu hãnh bước tới công sở, uyển chuyển đi dạo phố, hay nổi bật khi đi tiệc nhẹ với mẫu váy bó ôm dáng, mẫu váy xoắn eo tôn đường cong hoặc váy xòe ngọt ngào.

Rực rỡ nhưng nhã nhặn, gợi cảm nhưng không phô trương, những mẫu đầm nhà CindyPlus với kiểu dáng và màu sắc tinh tế  đầy thuyết phục.

Thời trang công sở dành cho nàng béo với cách thể hiện sắc màu và phom dáng dựa trên những quy tắc vàng như rực rỡ nhưng nhã nhặn, gợi cảm nhưng không phô trương.

Lâu nay thời trang cho người béo dường như chỉ gói gọi trong những chiếc váy suông lùm xùm tẻ nhạt. Nhưng ngày hôm nay, CindyPlus sẽ khiến các quý bà, quý cô kiêu hãnh bước tới công sở, uyển chuyển đi dạo phố, hay nổi bật khi đi tiệc nhẹ với  mẫu váy bó ôm dáng, mẫu váy xoắn eo tôn đường cong hoặc váy xòe điệu đà và ngọt ngào.

Thay vì các kiểu váy suông 'giấu nhẹm' vòng eo, các mẫu váy ở bộ sưu tập này tập trung khai thác các kiểu đầm liền thân được trang trí bèo nhún, xoắn eo, xếp nếp.

Cách phối hợp màu sắc và lên phom dáng để đánh lừa thị giác giúp người mặc trở nên thon gọn hơn cũng được áp dụng tinh tế.

Cách phối hợp màu sắc và lên phom dáng để đánh lừa thị giác giúp người mặc trở nên thon gọn hơn cũng được áp dụng tinh tế.

Nhược điểm của người mập còn nằm ở phần nọng cằm, cổ và vai đầy đặn, vì thế chi tiết cổ áo luôn được xây dựng một cách khéo léo để mang lại sự thanh nhã.

Nhược điểm của người mập còn nằm ở phần nọng cằm, cổ và vai đầy đặn, vì thế chi tiết cổ áo được chú trọng xây dựng để mang lại sự thanh nhã.

Bằng cách sử dụng những tôn màu sáng, nhà mốt Việt đánh bật định kiến về thời trang cho người béo rằng, mập thì chỉ mặc được màu đen.

Bằng cách sử dụng những tông màu sáng, nhà mốt Việt đánh bật định kiến về thời trang cho người béo rằng, 'mập thì chỉ mặc được màu đen'.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Trần Hồng Nhung, stylist Cindy Huyền Anh, người mẫu Trang Tròn, trang điểm Khánh Phương.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Trần Hồng Nhung, stylist Cindy Huyền Anh, người mẫu Trang Tròn, trang điểm Khánh Hương.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()