Thứ hai, 26/3/2018, 15:10 (GMT+7)

Kelly gợi ý chọn trang phục hợp mốt xuống phố ngày hè

Váy ren, váy cúp ngực sexy, váy hai dây sẽ giúp các bạn gái xinh xắn hơn trong không khí mùa nắng.

Thời tiết đang bước vào hè, cũng là lúc các bộ váy ngắn dạo phố lên ngôi. Nắm bắt điều này, nhà mốt Việt đã mang đến những thiết kế váy chấm gối, bồng xoè hoặc xẻ tà, mang đến sự thoải mái khi di chuyển cho người mặc.

Thời tiết đang bước vào hè, cũng là lúc các bộ váy ngắn dạo phố lên ngôi. Nắm bắt điều này, nhà mốt Việt mang đến những thiết kế váy chấm gối, bồng xoè hoặc xẻ tà mang đến sự thoải mái khi di chuyển cho người mặc.

- 1

Các trang phục đều tối giản hoạ tiết, tận dụng khối màu, dập ly để tạo hình người mặc trông dễ chịu giữa những ngày nắng.

- 2

Chất liệu vải ren với tạo hình hoa lá bắt mắt được phối hợp cùng chất liệu vải nude để mang tới nhiều mẫu váy có tính ứng dụng cao.

- 3

Thiết kế váy ngắn chấm gối dành cho các bạn gái yêu vẻ đẹp gợi cảm nhờ chi tiết xẻ ngực tôn vòng một.

- 4

Cách chăm chút kỹ lưỡng cho từng tiểu tiết trên trang phục đã mang tới nét tinh tế và cuốn hút cho nhiều kiểu váy mùa hè.

- 6

Vải ren gần như là chất liệu chính ở bộ sưu tập này, nó được khai thác một cách hiệu quả trên các kiểu váy xòe, váy bút chì, váy cocktail.

- 8

Váy ren với nhiều sắc màu hợp mốt, kiểu dáng thanh lịch sẽ giúp bạn gái trở nên cuốn hút hơn khi đến văn phòng, đi dạo phố hay tham gia các buổi tiệc nhẹ.

- 10

Bên cạnh các kiểu đầm 'tiểu thư' với đường nét trang nhã, bộ sưu tập còn giới thiệu nhiều mẫu váy hai dây, váy xẻ sexy cho các nàng tham gia tiệc mùa hè.

- 5

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Hachi, trang điểm Hiwon.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()