Thứ năm, 28/6/2018, 14:27 (GMT+7)

Tú Anh bận rộn chạy show dù sắp đến ngày cưới

Á hậu cùng nhiều người đẹp đến showroom của NTK Hà Duy để thử đồ chuẩn bị cho show thời trang 'The Harmony'.

Chỉ còn hai ngày nữa show thời trang The Harmony của NTK Hà Duy sẽ được tổ chức tại Hà Nội với khoảng 600 khách mời. Đây là show diễn cá nhân đầu tiên sau 6 năm hoạt động ở lĩnh vực thiết kế thời trang chuyên nghiệp nên Hà Duy đầu tư rất nhiều công sức, tiền bạc và tâm huyết. Điều khiến anh cảm thấy hạnh phúc là nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, đặc biệt là dàn hoa hậu, á hậu và các nghệ sĩ nổi tiếng của Hà Nội.

Chỉ còn hai ngày nữa show thời trang "The Harmony" của NTK Hà Duy sẽ được tổ chức tại Hà Nội với khoảng 600 khách mời. Đây là show diễn cá nhân đầu tiên sau 6 năm hoạt động ở lĩnh vực thiết kế thời trang chuyên nghiệp nên Hà Duy đầu tư rất nhiều công sức, tiền bạc và tâm huyết. Điều khiến anh cảm thấy hạnh phúc là nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, đặc biệt là dàn hoa hậu, á hậu và các nghệ sĩ nổi tiếng của Hà Nội.

Chiều 27/6, nhiều người đẹp đã đến showroom của nhà tạo mốt 8X để thử trang phục chuẩn bị cho lần xuất hiện trên thảm đỏ. Các Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh cùng Á hậu Tú Anh, Trà My, Thanh Tú, Hoàng Anh, người mẫu Phương Mai, ca sĩ Dương Hoàng Yến... đều là những người bạn thân trong cuộc sống của Hà Duy và thường chọn thiết kế của anh để diện tới các sự kiện showbiz.Dù đang tất bật chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai Gia Lộc vào ngày 21/7, Á hậu Tú Anh vẫn nhận lời dự show The Harmony để ủng hộ người anh thân thiết.

Chiều 27/6, nhiều người đẹp đã đến showroom của nhà tạo mốt 8X để thử trang phục chuẩn bị cho lần xuất hiện trên thảm đỏ. Các Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh cùng Á hậu Tú Anh, Trà My, Thanh Tú, Hoàng Anh, người mẫu Phương Mai, ca sĩ Dương Hoàng Yến... đều là những người bạn thân trong cuộc sống của Hà Duy và thường chọn thiết kế của anh để diện tới các sự kiện showbiz.
Dù đang tất bật chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai Gia Lộc vào ngày 21/7, Á hậu Tú Anh vẫn nhận lời dự show "The Harmony" để ủng hộ người anh thân thiết.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dịu dàng cùng mẫu đầm lệch vai màu pastel. Với mỗi người đẹp, Hà Duy đều tận tâm chọn cho họ những bộ cánh phù hợp vóc dáng và phong cách để xuất hiện thật lộng lẫy trên thảm đỏ show diễn của anh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dịu dàng cùng mẫu đầm lệch vai màu pastel. Hà Duy chọn cho mỗi người đẹp những bộ cánh phù hợp vóc dáng và phong cách để xuất hiện thật lộng lẫy trên thảm đỏ show diễn của anh.

Vì mối quan hệ thân thiết với Hà Duy, Á hậu Hoàng Anh đã nhận lời tái xuất sau thời gian dài ở ẩn để chăm sóc tổ ấm và con gái đầu lòng. So với thời son rỗi, Á hậu Việt Nam 2012 có vóc dáng thon thả bất ngờ. Hoàng Anh tâm sự, do may mắn có cơ địa tốt nên sau khi sinh con cô nhanh chóng trở về cân nặng như cũ. Ngoài ra, cô cũng nuôi con bằng sữa mẹ và có chế độ ăn uống phù hợp nên giữ được thân hình thanh mảnh.

Vì mối quan hệ thân thiết với Hà Duy, Á hậu Hoàng Anh đã nhận lời tái xuất sau thời gian dài "ở ẩn" để chăm sóc tổ ấm và con gái đầu lòng. So với thời son rỗi, Á hậu Việt Nam 2012 có vóc dáng thon thả bất ngờ. Hoàng Anh tâm sự, do có cơ địa tốt nên sau khi sinh con cô nhanh chóng trở về cân nặng như cũ. Ngoài ra, cô cũng nuôi con bằng sữa mẹ và có chế độ ăn uống phù hợp nên giữ được thân hình thanh mảnh.

Hoàng Anh chia sẻ, công chúa nhỏ của vợ chồng cô có tên thân mật là Na. Cô nhóc hiện được 8 tháng tuổi, có gương mặt thừa hưởng nhiều nét giống bố và rất bụ bẫm. Vì quá yêu con nên á hậu gần như từ chối tất cả sự kiện để ở nhà chăm sóc bé Na. Ông xã cô bận rộn công việc nhưng cũng luôn dành thời gian để gần gũi con gái. Hiện tại, Hoàng Anh rất viên mãn trong cuộc sống hôn nhân.

Hoàng Anh chia sẻ, công chúa nhỏ của vợ chồng cô có tên thân mật là Na. Cô nhóc hiện được 8 tháng tuổi, có gương mặt thừa hưởng nhiều nét giống bố và rất bụ bẫm. Vì quá yêu con nên á hậu gần như từ chối tất cả sự kiện để ở nhà chăm sóc bé Na. Ông xã cô bận rộn công việc nhưng cũng luôn dành thời gian để gần gũi con gái. Hiện tại, Hoàng Anh rất viên mãn trong cuộc sống hôn nhân.

Hoa hậu Ngọc Hân thử một thiết kế đính kết tỉ mỉ trên nền vải lưới.

Hoa hậu Ngọc Hân thử một thiết kế đính kết tỉ mỉ trên nền vải lưới.

Á hậu Thanh Tú chọn váy xẻ cao để khai thác lợi thế hình thể.

Á hậu Thanh Tú chọn váy xẻ cao để khai thác lợi thế hình thể.

Á hậu Trà My đã thon thả hơn nhiều so với thời gian mới sinh em bé.

Á hậu Trà My đã thon thả hơn nhiều so với thời gian mới sinh em bé.

Hoa hậu các dân tộc Ngọc Anh.

Hoa hậu các dân tộc Ngọc Anh.

Người mẫu Phương Mai tự tin khoe dáng.Trong show diễn tối 30/6, Hà Duy sẽ giới thiệu hai bộ sưu tập mới gồm 80 thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên xanh mướt. Ở phần đầu, anh trình làng các trang phục với tone xanh, trắng chủ đạo cùng họa tiết hoa lá, cỏ cây. Ở nửa sau chương trình sẽ là các thiết kế dạ hội bằng chất liệu lưới, ren, sử dụng kỹ thuật đính kết đá, pha lê thủ công.

Người mẫu Phương Mai tự tin khoe dáng.
Trong show diễn tối 30/6, Hà Duy sẽ giới thiệu hai bộ sưu tập mới gồm 80 thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên xanh mướt. Ở phần đầu, anh trình làng các trang phục với tone xanh, trắng chủ đạo cùng họa tiết hoa lá, cỏ cây. Ở nửa sau chương trình sẽ là các thiết kế dạ hội bằng chất liệu lưới, ren, sử dụng kỹ thuật đính kết đá, pha lê thủ công.

Xuyên suốt chương trình sẽ là bản giao hưởng hài hòa giữa thời trang và âm nhạc, nhằm mang đến cảm xúc cho các khách mời. Êkíp của nhà thiết kế đã chọn những bản thính phòng cổ điển nổi bật để làm nhạc nền cho dàn mẫu catwalk. Ngoài ra, ca sĩ Dương Hoàng Yến (ảnh) sẽ hát opera, nghệ sĩ violin Hoàng Rob cũng xuất hiện trên sân khấu để giúp các model thêm thăng hoa. Ca sĩ, nhạc sĩ Bùi Lan Hương sẽ hát mở màn cho show diễn.Dàn khách mời trong show gồm các hoa hậu, người đẹp, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Hoa hậu Chuyển giới 2018 Hương Giang, Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My, Á hậu Thanh Tú, người mẫu Hồng Quế, diễn viên Đan Lê, ca sĩ Ngọc Anh& 40 chân dài của Hà Nội, TP HCM và một số model quốc tế sẽ tham gia trình diễn.

Xuyên suốt chương trình sẽ là bản giao hưởng hài hòa giữa thời trang và âm nhạc, nhằm mang đến cảm xúc cho các khách mời. Êkíp của nhà thiết kế đã chọn những bản thính phòng cổ điển nổi bật để làm nhạc nền cho dàn mẫu catwalk. Ngoài ra, ca sĩ Dương Hoàng Yến (ảnh) sẽ hát opera, nghệ sĩ violin Hoàng Rob cũng xuất hiện trên sân khấu để giúp các model thêm thăng hoa. Ca sĩ, nhạc sĩ Bùi Lan Hương sẽ hát mở màn cho show diễn.
Dàn khách mời trong show gồm các hoa hậu, người đẹp, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Hoa hậu Chuyển giới 2018 Hương Giang, Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My, Á hậu Thanh Tú, người mẫu Hồng Quế, diễn viên Đan Lê, ca sĩ Ngọc Anh… 40 chân dài của Hà Nội, TP HCM và một số model quốc tế sẽ tham gia trình diễn.

Ảnh: Hoàn Như

Zimi   |  

Ý kiến bạn đọc ()