Thứ ba, 11/9/2012, 11:56 (GMT+7)

'Trừ điểm' sao chọn trang phục kém tinh tế

Tuần qua, Miley Cyrus 'già khú', Kim Kardashian thường xuyên trông 'kỳ cục', còn chàng Donghyun (Boyfriend) như cây hoa di động.

>> Sao đủ xì tai với thời trang dạo phố tuần qua
>> Thời trang thảm đỏ đẹp nhất tuần

k

Tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2012, Miley Cyrus chọn bộ váy màu đen pha ren xuyên thấu và xẻ ngực sâu táo bạo, hoàn toàn không liên quan gì đến mái tóc bạch kim vuốt keo dựng đứng, đồng thời khiến cho cô nàng trông già đi cả chục tuổi.

2kim-638980-1368313926_500x0.jpg
Kim Kardashian đi shopping cùng bạn trai tại New York với chiếc váy thắt eo khá đẹp và hợp với vóc dáng, tuy nhiên cô nàng lại mix cùng đôi bốt da cao cổ "to sụ" chẳng hề "ăn nhập" với váy.
k

Vài ngày sau, "cô Kim siêu vòng ba" tiếp tục chọn đôi bốt trên để đi ra ngoài, lần này cô nàng kết hợp với áo len dạng váy rộng "lùng thùng", cả bộ trang phục khiến Kim trông như một cây nấm tròn trịa.

k

Còn bộ váy ôm sát và độn vai kiểu này làm cho Kim Kardashian béo ú và "vuông vức", chưa kể chiếc thắt lưng mặt kim loại "siêu" to càng tăng thêm nét "kỳ cục" cho vẻ ngoài của cô nàng.

k

Có cảm giác Allison Williams thật "ngột ngạt" khi tham dự Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz tại New York trong bộ trang phục bằng da "kín bưng".

k

Christina Hendricks thì khiến người đối diện phát hoảng bởi vòng một và vòng ba "khủng" của mình trong thiết kế đầm lụa dài ôm sát cơ thể.

;

Áo sơ mi đen rộng thùng thình và quần âu ống thụng như thế này dễ dàng làm Jessica Simpson bị hiểu nhầm là một phụ nữ trung niên mập mạp.

l

Hilary Duff trông càng "tròn xoe" khi mặc áo ống khoe trọn bờ vai và bắp tay "đồ sộ", cả chiếc vòng kim loại bản lớn cũng khiến cổ cô nàng đầy đặn hơn hẳn.

;

Tại Hàn Quốc, trưởng nhóm Donghyun của Boyfriend tham dự sự kiện trong bộ vest "hoa hoét" lòe loẹt, làm cho anh chàng chẳng khác nào một cây hoa di động.

;

Nữ diễn viên Lee Yoon Mi "bùng nhùng" trên thảm đỏ trong chiếc áo sơ mi dạng váy dài thượt, "giấu" hết đường cong và biến Yoon Mi thành một "cô nàng chân ngắn".

Giang Myt
Ảnh: JustJared, Newsen

Ý kiến bạn đọc ()