Trang sức Hoàng Gia Pearl được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu

Thứ ba, 16/5/2017 11:24 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hoàng Gia Pearl là một trong 3 doanh nghiệp Việt được chọn để giới thiệu sản phẩm tại Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu diễn ra ở Nhật Bản từ 11/5 đến 13/5.

Tại sự kiện, thương hiệu đã giới thiệu đến hơn 3.000 doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới các mẫu trang sức ngọc trai đẹp mắt với kiểu dáng phong phú, đa dạng cùng công nghệ nuôi cấy, chế tác trang sức độc quyền của mình. Trong đó, ngọc trai hoa văn Trống đồng tạo được sức hút với khách tham dự khi truyền tải được nét tinh hoa văn hóa dân tộc… Các tác phẩm trang sức ngọc trai được chế tác bằng phương pháp thủ công tinh xảo. Thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ thể hiện sự sang trọng, tinh tế và trình độ chế tác cao của đội ngũ nghệ nhân Hoàng Gia Pearl.

Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu diễn ra từ ngày 11/5 đến 13/5 tại Tokyo, Nhật Bản với sự tham dự của nhiều lãnh đạo các bộ, ngành và doanh nghiệp tiêu biểu của các nước. Bên lề hội nghị, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam đã chủ trì tổ chức buổi gặp gỡ các doanh nghiệp Việt - Nhật.

Cận cảnh một số tác phẩm trang sức ngọc trai được chú ý tại hội nghị:

trang-suc-hoang-gia-pearl-duoc-gioi-thieu-tai-hoi-nghi-thuong-dinh-phu-nu-toan-cau

Tặng phẩm quốc gia trâm cài ngọc trai mang tên "Tinh hoa ngọc Việt" của Hoàng Gia Pearl lần đầu ra mắt tại hội nghị và được lựa chọn là tặng phẩm cho bà Irene Natividad - Chủ tịch hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu. Tác phẩm với thiết kế cánh bướm và điểm nhấn là viên ngọc trai South Sea hoa văn Trống đồng ánh vàng kim biển sâu quý hiếm.

trang-suc-hoang-gia-pearl-duoc-gioi-thieu-tai-hoi-nghi-thuong-dinh-phu-nu-toan-cau-1

Tác phẩm trang sức ngọc trai dành tặng phu nhân Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng được giới thiệu tại sự kiện.

trang-suc-hoang-gia-pearl-duoc-gioi-thieu-tai-hoi-nghi-thuong-dinh-phu-nu-toan-cau-2

Trâm cài hoa sen với viên ngọc Tahiti hoa văn Trống đồng quý hiếm thuộc bộ sưu tập tặng phẩm quốc gia của Hoàng Gia Pearl.

trang-suc-hoang-gia-pearl-duoc-gioi-thieu-tai-hoi-nghi-thuong-dinh-phu-nu-toan-cau-3

Bộ trang sức chế tác tinh xảo với họa tiết phức tạp mang đến vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng, thu hút sự chú ý của khách tham dự.

trang-suc-hoang-gia-pearl-duoc-gioi-thieu-tai-hoi-nghi-thuong-dinh-phu-nu-toan-cau-4

Bộ trang sức lấy cảm hứng từ vương miện nữ hoàng, sử dụng ngọc trai Tahiti quý hiếm thể hiện vẻ đẹp, khí chất, bản lĩnh và sự quyến rũ của phụ nữ.

trang-suc-hoang-gia-pearl-duoc-gioi-thieu-tai-hoi-nghi-thuong-dinh-phu-nu-toan-cau-5

Vòng cổ nền nã, sang trọng cũng là một trong những tác phẩm được yêu thích.

trang-suc-hoang-gia-pearl-duoc-gioi-thieu-tai-hoi-nghi-thuong-dinh-phu-nu-toan-cau-6

Bộ trang sức mô phỏng sắc hoa tuyết với vòng cổ 3 lớp đi kèm hoa tai, nhẫn tạo ấn tượng nhờ thiết kế tinh xảo và những viên ngọc trai South Sea, Akoya bóng bẩy.

trang-suc-hoang-gia-pearl-duoc-gioi-thieu-tai-hoi-nghi-thuong-dinh-phu-nu-toan-cau-7

Những sản phẩm mang mang thiết kế dáng hoa uyển chuyển đi cùng ngọc trai South Sea, Akoya sắc vàng lộng lẫy mang hơi thở hoàng gia cũng nhận được nhiều sự quan tâm..

trang-suc-ngoc-trai-hoang-gia-duoc-gioi-thieu-tai-hoi-nghi-thuong-dinh-phu-nu-toan-cau-1

Bà Đoàn Bạch Phụng (trái) đại diện của Hoàng Gia Pearl cùng bà Irene Natividad - Chủ tịch Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu tại sự kiện.

Chào đón tháng 5 tôn vinh các "nữ hoàng" tài trí và nhan sắc, từ nay đến hết 10/6, Hoàng Gia Pearl ra mắt chương trình "Ngày nữ hoàng 2017" với nhiều ưu đãi như tăng gấp 3 lần giá trị ưu đãi cho thẻ thành viên, tặng thẻ mua hàng trị giá đến 40 triệu đồng,… Thông tin chi tiết liên hệ hotline 0909662231, 0919662231, website: www.ngoctraihoanggia.com, Fanpage: facebook.com/ngoctraihoanggia hoặc trực tiếp đến hệ thống showroom trên toàn quốc.

(Nguồn: Ngọc trai Hoàng Gia Pearl)