Thứ bảy, 28/10/2017, 21:30 (GMT+7)

Thương hiệu thời trang ứng dụng Dickies mang phong cách basic

Dickies chú trọng những items đơn giản, dễ phối như chiếc áo thun, áo sơ mi trơn màu hay áo nỉ với quần vải kaki.

thuong-hieu-thoi-trang-ung-dung-dickies-mang-phong-cach-basic

Xuất hiện lần đầu tiên năm 1922 tại Mỹ, Dickies là nhãn hiệu thiết kế trang phục cho những đối tượng với đặc thù nghề nghiệp riêng, luôn theo chủ nghĩa đơn giản, đa chức năng và bền bỉ. Qua nhiều thập niên, Dickies dần phát triển đa dạng hơn về phân khúc thời trang hơn nhưng vẫn giữ chất rất riêng của mình. Trang phục của hãng có chất lượng tốt ,chất liệu dày dặn nhưng vẫn mang đến cho người mặc sự thoải mái dễ chịu trong mọi hoạt động.

thuong-hieu-thoi-trang-ung-dung-dickies-mang-phong-cach-basic-1

Thương hiệu Dickies hướng đến những người thích sự đơn giản, năng động nhưng vẫn có phong cách riêng. Đối với họ, khi khoác lên mình thiết kế của Dickies đồng nghĩa với sự tuyên ngôn về chủ nghĩa cá nhân, dám làm những điều mình thích. Thiết kế mạnh mẽ và cá tính, những tông màu trung tính như đen, trắng, kaki, xanh navy được tận dụng triệt để.

thuong-hieu-thoi-trang-ung-dung-dickies-mang-phong-cach-basic-2

Những bạn trẻ ăn mặc đơn giản nhưng toát lên sự tự do và phóng khoáng, mang cá tính riêng biệt theo phong cách Chicano.

thuong-hieu-thoi-trang-ung-dung-dickies-mang-phong-cach-basic-3

Những người theo đuổi văn hóa đường phố này luôn toát lên sự tự do, thoải mái. Họ phóng khoáng và luôn sẵn sàng làm điều mình thích mà không có sự ràng buộc nào. Đối với họ, điều quan trọng nhất là giá trị tinh thần.

thuong-hieu-thoi-trang-ung-dung-dickies-mang-phong-cach-basic-4

Một điểm đặc trưng dễ nhận biết phong cách thời trang đường phố này là những chiếc áo, quần cơ bản mang hơi hướng đương đại với phom dáng rộng, thoải mái, phong cách cơ bản, dễ ứng dụng và phối hợp với nhiều trang phục khác nhau.

thuong-hieu-thoi-trang-ung-dung-dickies-mang-phong-cach-basic-5

Các item thường được kết hợp một cách sáng tạo và phóng khoáng để luôn tạo được tổng thể cá tính, mang đậm dấu ấn riêng.

thuong-hieu-thoi-trang-ung-dung-dickies-mang-phong-cach-basic-6

Giới trẻ Việt Nam cũng đang bắt đầu chuyển sang phong cách thời trang basic cùng thương hiệu Dickies. Đây cũng là nhãn hàng thời trang quen thuộc với giới B-boy, những anh chàng lướt ván chuyên nghiệp skaters, hoặc đơn giản là những người yêu thích phong cách thời trang phóng khoáng, cá tính. Trong ảnh là chàng người mẫu gốc Việt Brian Trần - một tín đồ của thời trang Dickies.

thuong-hieu-thoi-trang-ung-dung-dickies-mang-phong-cach-basic-7

Còn cô nàng hot girl Hà thành Châu Bùi cũng nhanh chóng "kết nạp" cho mình những items basic đặc trưng của thương hiệu thời trang này

thuong-hieu-thoi-trang-ung-dung-dickies-mang-phong-cach-basic-8

Nam ca sĩ Iris Wu lại chọn cho mình chiếc thun basic kết hợp với quần khaki , đơn giản nhưng vẫn nổi bật.

Toàn Phát

Trang phục Dickies tập trung vào chất liệu vải dày dặn nhưng vẫn thoáng mát, thoải mái, cùng đường may chắc chắn để tạo nên những sản phẩm bền bỉ với thời gian. Với tính ứng dụng cao, những bộ quần áo của Dickies phù hợp với mọi giới tính, mọi lứa tuổi, có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau để tạo nên cá tính riêng của bản thân bạn. Sắp tới các tín đồ thời trang có thể chọn những sản phẩm thương hiệu Dickies tại cửa hàng chính thức ở Hà Nội và TP HCM. Thông tin xem tại đây.