Thứ hai, 16/4/2018, 17:15 (GMT+7)

Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản Knot ra mắt tín đồ Việt

Á hậu Tú Anh, diễn viên mạnh Trường, cặp đôi Kiên Hoàng - Loan Hoàng... rạng rỡ khi xuất hiện tại sự kiện giới thiệu thương hiệu.

polyad

Ngày 15/4, Knot khai trương cửa hàng tại Việt Nam. Đây là thương hiệu đồng hồ danh tiếng tại Nhật Bản, mang xu hướng unisex với thiết kế đa dạng, mới lạ, không giới hạn khả năng mix match giữa dây và mặt. Với tên gọi Knot, các thiết kế của hãng thể hiện sự kết nối giữa hiện đại và truyền thống, giữa đơn giản và sang trọng, kết nối mọi người bằng công nghệ. Đại diện thương hiệu cho biết, thị trường Việt Nam là cuộc phiêu lưu thú vị của Knot.

polyad

Á hậu Tú Anh nhanh chóng sở hữu ngay một thiết kế sang trọng. Các sản phẩm Knot đều sử dụng mặt đồng hồ kính sapphire, với viền ngoài làm từ thép không gỉ 316L được dùng trong phẫu thuật, nhằm ngăn ngừa dị ứng kim loại cho người tiêu dùng.

polyad

Nam diễn viên Mạnh Trường khoe một thiết kế thử. Được biết, toàn bộ các chi tiết lắp ráp và kiểm định đồng hồ đều làm thủ công bởi những người thợ lành nghề có trên 30 năm kinh nghiệm với sự quan sát tỉ mỉ, trong không khí thanh trùng.

polyad

Cặp đôi nổi bật với phong cách thời trang trẻ trung Kiên Hoàng - Loan Hoàng cũng góp mặt tại sự kiện. Mỗi người chọn một thiết kế riêng cho bản thân.

polyad

Knot sử dụng các phương pháp sản xuất truyền thống dù mất khá nhiều thời gian. Toàn bộ màu da được tạo ra từ màu của thực vật không chứa chất hóa học. Đây cũng chính là sự khác biệt trong các thiết kế của thương hiệu.

polyad

Tất cả dây đồng hồ đều có thể nối với mặt bằng mối nối "Easy Lever", do đó, bạn có thể thay dây bất kỳ khi nào muốn mà không cần sử dụng công cụ đặc biệt.

polyad

Với hơn 10.000 cách kết hợp khác nhau, bạn dễ dàng tìm được một sản phẩm phù hợp với cá tính của bản thân mà không sợ "đụng hàng" khi lựa chọn Knot.

polyad

Sự xuất hiện của Knot mang tới lựa chọn mới cho các tín đồ của đồng hồ tại Việt Nam. Xem chi tiết tại Fanpage.

(Nguồn: Knot Việt Nam)