Thứ bảy, 6/3/2010, 09:00 (GMT+7)

Thời trang Chic-Land lên phim

Thương hiệu thời trang Chic-Land thiết kế trang phục dựa trên ý tưởng diễn biến tình cảm của nhân vật thể hiện trong phim "Tặng phẩm" - một trong những tập phim ngắn của "Ngọc Viễn Đông".

Các trang phục của nữ nhân vật chính trong phim “Tặng phẩm” có gam màu từ sáng chuyển sang tối dần. "Ngọc Viễn Đông" là bộ phim nghệ thuật diễn tả tâm trạng của người phụ nữ để nói lên chân lý giá trị cuộc sống nên êkip làm phim rất chú trọng đến phong cách và phục trang của nhân vật. Thương hiệu thời trang Chic-Land đã thiết kế trang phục dựa trên ý tưởng diễn biến tình cảm của nhân vật thể hiện trong phim.

"Ngọc Viễn Đông" được chuẩn bị để tham gia liên hoan phim nghệ thuật tại Canada. Bộ phim được viết kịch bản bởi tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc, sản xuất với êkip đạo diễn quay phim đến từ Canada gồm Igor Szczurko, Tom Yarith Ker, Mikhail Petrenko, Doug Dales cùng đạo diễn Cường Ngô. Bộ phim nghệ thuật này gồm chùm phim ngắn: “Tặng phẩm, Thức, Thuyền, Trăng Huyết, Thực-Mộng và Thơ”.

Phim ngắn “Tặng phẩm” được quay tại Sapa với các diễn viên nổi tiếng như: Trương Ngọc Ánh, Hồng Ánh, Tăng Thanh Hà, Nguyễn Thị Minh Ngọc, Thái-Hòa Lê, Kris DuangPhung, Richie Kul, Leon Quang Lê. NSND Như Quỳnh đảm nhận vai nữ chính trong phim.

Những mẫu trang phục được thiết kế để diễn tả tâm trạng cho vai diễn của NSND Như Quỳnh trong phim “Tặng phẩm”:

d
d
d
d
d
d
d
d
d
d

Chic-Land Fashion Head Office - 115 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (04) 38518266; Hotline: 0904339351
Email:

Website: http://www.chicland.vn/

Showroom tại Hà Nội:

- 115 Tôn Đức Thắng, Đống Đa
- 239 Cầu Giấy
- 30 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm
- 31 Kim Mã, Ba Đình
- 51 Nguyễn Thái Học, Ba Đình
- Tầng 1, Trung tâm Thương mại The Garden, Mỹ Đình, Từ Liêm. 

 Thảo Nhi