Váy dạ hội làm từ rác của thí sinh Project Runway

Thứ hai, 6/5/2013 09:21 GMT+7
0 0 chia sẻ

Từ những phế liệu như giấy vụn, chai nhựa, bao nilon… các nhà thiết kế trổ tài biến chúng thành trang phục dự tiệc đầy ấn tượng.

Với cách xử lý chất liệu và màu sắc thông minh, Như Lan đã giành chiến thắng

Người mẫu Ngọc Thúy trình diễn thiết kế của Như Lan. Với cách xử lý chất liệu và màu sắc thông minh, nữ thiết kế đã khéo léo kết hợp những rác thải thu thập được để tạo nên bộ váy dạ hội ấn tượng, đáp ứng được những tiêu chí của ban giám khảo về tính ứng dụng, tính sáng tạo, kết cấu sản phẩm và hợp chủ đề. Không có manequin làm mẫu trong quá trình may đo nhưng Như Lan rất thông minh khi chọn kiểu váy dáng rộng, hợp thời trang. Cô được các giám khảo hết lời khen ngợi và giành chiến thắng trong thử thách này.

Trong khi đó, thiết kế từ giấy của Diễm My không xấu, nhưng nữ thiết kế này đang lập lại chính mình tại vòng casting đầu tiên cũng bằng trang phục bằng giấy.

Trong khi đó, thiết kế từ giấy của Diễm My không xấu, nhưng nữ thiết kế này đang lặp lại chính mình tại vòng casting đầu tiên cũng bằng trang phục bằng giấy. Người mẫu nước ngoài Kate thể hiện trang phục của Diễm My.

Châu Chấn Hưng thừa nhận mình đang gặp phải một thử thách không phải sở trường, tuy nhiên, việc cắt nhỏ những mảnh nhựa nhiều màu sắc để trang trí lên phần thân váy cũng tạo cảm giác dễ chịu.

Châu Chấn Hưng thừa nhận thiết kế trang phục từ phế liệu không phải sở trường của anh. Tuy nhiên, việc cắt nhỏ những mảnh nhựa nhiều màu sắc để trang trí lên phần thân váy cũng tạo cảm giác dễ chịu cho trang phục lấp lánh ánh kim.

Thiết kế của Minh Hà gây được ấn tượng mạnh trong việc dùng lửa để xử lý chất liệu khiến người mẫu nhìn như một cô thiên nga đen đang bước đi trên sàn catwalk.

Thiết kế của Hoàng Minh Hà gây được ấn tượng mạnh trong việc dùng lửa để xử lý chất liệu nilon khiến người mẫu Lê Phương lộng lẫy và bí ẩn như một cô “thiên nga đen” trên sàn catwalk.

Vũ Tiến Mạnh sử dụng những dây kẽm tìm được để làm thành một chiếc váy có hình dáng chiếc lồng. Anh chàng còn khéo léo đính thêm những đóa hồng đen làm từ nilon phủ đầy bề mặt chiếc váy. Chiếc váy của anh tuy thiếu tính ứng dụng, nhưng lại hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí còn lại về độ thẩm mỹ, và hợp chủ đề.

Vũ Tiến Mạnh sử dụng những dây kẽm tìm được để làm thành bộ váy có hình dáng chiếc lồng. Anh chàng còn khéo léo đính thêm những đóa hồng đen làm từ nilon phủ đầy bề mặt váy. Trang phục này bị đánh giá là thiếu tính ứng dụng nhưng lại đáp ứng được các tiêu chí còn lại về độ thẩm mỹ và hợp chủ đề dạ tiệc.

Ngược lại, Hải Yến khéo léo với việc kết hợp các mảnh giấy báo nhiều màu sắc lại với nhau tạo thành một tổng thể khá hài hòa.

Ngược lại, Hải Yến khéo léo với việc kết hợp các mảnh giấy báo nhiều màu sắc lại với nhau tạo thành một tổng thể khá hài hòa.

Riêng Lương Bá Tùng, có vẻ như nhà thiết kế này đã nghiên cứu rất kĩ bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Louis Vuitton, do đó việc đan các dãi nilon đen trắng lại với nhau tạo thành một chiếc váy đơn giản những rất thời thượng.

Riêng Lương Bá Tùng có vẻ nghiên cứu rất kỹ bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Louis Vuitton. Anh đan các dải nilon đen và trắng lại với nhau tạo thành một chiếc váy đơn giản những rất thời thượng.

Lâm Gia Khang gây ấn tượng với giám khảo và khán giả bằng việc kết hợp những hộp sữa rỗng lại với nhau để tạo thành chiếc váy xòe nghịch ngợm.

Lâm Gia Khang gây ấn tượng với giám khảo và khán giả bằng việc kết hợp những hộp sữa rỗng và nilon trắng để tạo thành chiếc váy xòe nghịch ngợm.

Hoàng Minh gây ấn tượng, tuy không nhiều đột phá với váy xẻ óng ánh.

Người mẫu Thanh Thảo trình diễn bộ váy xẻ lóng lánh của nhà thiết kế Hoàng Minh.

Bảo Loan

Bảo Loan cũng mắc lỗi làm trang phục thiếu tính ứng dụng. Bộ váy nilon của cô khiến người mẫu Đỗ Hà rất khó khăn khi di chuyển.

fd

Trúc Phương có thiết kế đơn giản, thiếu hấp dẫn.

Ảnh: Thanh Duy

Ý kiến bạn đọc ()