Thứ hai, 19/9/2016, 15:00 (GMT+7)

Stylist Việt lăng xê phụ kiện vòng tay Caballero & Feliz

Những stylist quen thuộc của làng thời trang Việt như Kelbin Lei, Travis Nguyên, Pông Chuẩn, nhà thiết kế Lê Thanh Hoà… đều sở hữu chiếc vòng tay mới của Lộc Phúc Jewelry. 

polyad

Fashionisto Kelbin Lei khoe phụ kiện vòng tay Caballero & Feliz cá tính, tinh tế, đầy cảm hứng sáng tạo. 

polyad

Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà cũng sở hữu món phụ kiện độc đáo và thời trang. Anh không ngần ngại chia sẻ món đồ ưng ý trên fanpage cá nhân với concept ấn tượng.

polyad

Với tính cách năng động cùng gu thời trang cá tính, stylist Pông Chuẩn có cách phối phụ kiện vòng tay Caballero & Feliz đẹp mắt. Cô nàng đa tài ngày càng chứng tỏ đam mê thời trang của bản thân.

polyad

Stylist Travis Nguyễn là cũng là một trong những người đầu tiên sở hữu vòng tay Caballero & Feliz. 

polyad

Các tín đồ thời trang ngày càng ưa chuộng những chiếc vòng tay phụ kiện được thiết kế cá tính, sang trọng. Xuất phát là dòng phụ kiện thời trang cao cấp nhưng với thiết kế đa dạng và sành điệu cùng công nghệ chế tác theo tiêu chuẩn quốc tế và chất liệu nhập khẩu, Caballero & Feliz là sáng tạo mới đầy tinh tế của Lộc Phúc Jewelry. 

polyad

Mẫu vòng tay này là biểu trưng cho cá tính và tiếng nói thời trang của những người dám vượt qua giới hạn để vươn tới thành công. Chặng đường đi đến thành công đòi hỏi những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự bứt phá khẳng định bản thân. Đây chính là cảm hứng để các nhà thiết kế sáng tạo nên món phụ kiện độc đáo này. 

polyad

Một số thiết kế khác trong bộ sưu tập Caballero & Feliz, được phân phối tại hệ thống các showroom Lộc Phúc Jewelry.

polyad

polyad

polyad

Xem thêm sản phẩm tại website lpj.com.vn 
Hệ thống showroom Lộc Phúc Jewelry:
- Lộc Phúc Jewelry An Đông - 35 An Dương Vương, phường 8, quận 5, TP HCM
- Lộc Phúc Jewelry Bàn Cờ - 545 Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, quận 3, TP HCM
- Lộc Phúc Jewelry Tân Định - 415 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP HCM
- Lộc Phúc Jewelry Gò Vấp - 350A Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp, TP HCM
- Lộc Phúc Jewelry Vincom Thủ Đức - L1-16, tầng trệt Vincom Thủ Đức - 216 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP HCM
- Lộc Phúc Jewelry Maximark Cộng Hoà - L1-04-05, tầng trệt Maximark Cộng Hoà, 12-17, Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM

(Nguồn: Lộc Phúc Jewelry)