Thứ sáu, 5/10/2018, 11:55 (GMT+7)

Tăng Thanh Hà mix kính bình dân cho street style

Không cần diện hàng hiệu đắt tiền, người đẹp vẫn gây sức hút khi khoe phong cách dạo phố trẻ trung, hợp xu hướng.

Trở lại đường đua phong cách street style, Tăng Thanh Hà nhận được nhiều lời khen về phong cách trẻ trung, năng động và vẫn giữ vững tinh thần đơn giản, trang nhã.

Trở lại 'đường đua phong cách street style', Tăng Thanh Hà nhận được nhiều lời khen về phong cách trẻ trung, năng động và vẫn giữ vững tinh thần đơn giản, trang nhã.

Thay vì việc chọn các mẫu túi hiệu đắt đỏ để chưng diện, bà mẹ hai con lại dùng các mẫu kính thời trang giá bình dân để mix đồ.

Thay vì chọn các mẫu túi hiệu đắt đỏ để chưng diện, 'bà mẹ hai con' lại dùng các mẫu kính thời trang giá bình dân để mix đồ.

Sử dụng kính mắt nhập khẩu có giá chỉ 399 ngìn đồng nhưng Tăng Thanh Hà vẫn giúp hình ảnh của mình thu hút được sự quan tâm và thả tim của người hâm mộ.

Sử dụng kính mắt nhập khẩu có giá chỉ từ 399.000 đồng nhưng Tăng Thanh Hà vẫn giúp hình ảnh của mình thu hút.

Trang phục crop-top gợi cảm, ca rô trẻ trung, denim cá tính... được Ngọc nữ điện ảnh Việt phối hợp ăn ý cùng nhiều mẫu kính phong cách khác nhau.

Trang phục crop-top gợi cảm, ca rô trẻ trung, denim cá tính... được 'ngọc nữ điện ảnh Việt' phối hợp ăn ý cùng nhiều mẫu kính phong cách khác nhau.

Là một người yêu thời trang vì thế Hà Tăng không ngừng cập nhật những xu hướng thời trang đang được các fashionista thế giới ưa chuộng.

Là một người yêu thời trang nên Hà Tăng không ngừng cập nhật những xu hướng đang được các fashionista thế giới ưa chuộng.

Thay vì cách diện sơ mi đi cùng quần jeans tôn nét hiện đại, váy dáng suông theo tinh thần tối giản là nét phá cách, trẻ trung cùng các cơn sốt mới. Đơn cử hu mốt áo thun in hoạ tiết và quần kẻ sọc ca rô. Phụ kiện đi kèm là mẫu kính xinh xắn đến từ một thương hiệu của các bạn trẻ Philipines.

Tăng Thanh Hà trẻ trung cùng mốt áo thun in hoạ tiết và quần kẻ ca rô. Phụ kiện đi kèm là mẫu kính xinh xắn đến từ một thương hiệu Philippines.

Tuỳ từng kiểu dáng trang phục, Tăng Thanh Hà lại chọn mẫu mắt kính khác nhau để mang tới nhịp điệu hài hoà. Ở mùa này, cô đặc biệt yêu thích áo blazer kẻ sọc và kính thời trang gương tròn kiểu cổ điển.

Tuỳ từng kiểu dáng trang phục, Tăng Thanh Hà lại chọn mẫu mắt kính khác nhau để mang tới sự hài hoà. Ở mùa này, cô đặc biệt yêu thích áo blazer kẻ sọc và kính thời trang gương tròn kiểu cổ điển.

Set trang phục hợp mốt mùa thu với balzer dáng rộng đi cùng áo thun trắng, quần jeans skinny và bốt phối vải len đúng trend 2018.

Set trang phục hợp mốt mùa thu với blazer dáng rộng đi cùng áo thun trắng, quần jeans skinny và bốt phối len đúng trend 2018.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()