Thứ ba, 8/5/2018, 10:22 (GMT+7)

Tân hoa hậu Mexico chi 3.500 USD mua váy của nhà thiết kế Đức Vincie

Người đẹp đã mặc bộ váy để chụp bộ ảnh sau đăng quang cùng hai á hậu của cuộc thi. 

Mới đây, trên fanpage của cuộc thi Hoa hậu Mexico 2018 đăng tải hình ảnh top 3 sau đăng quang. Tân hoa hậu Vanessa Ponce diện một thiết kế xuyên thấu bó sát cơ thể, khoe tối đa vẻ gợi cảm. Đây là bộ trang phục của nhà thiết kế Việt Nam - Đức Vincie. 

Hoa hậu và hai á hậu Mexico 2018.

Hoa hậu và hai á hậu Mexico 2018.

Đức Vincie vừa sang Mexico làm giám khảo cuộc thi hoa hậu của nước này cách đây vài ngày. Anh ngồi "ghế nóng" cùng Hoa hậu thế giới Mexico 2012 Mariana Berumen, Hoa hậu thế giới Mexico 2014 Daniela Álvarez... Đức Vincie cho biết anh đã có dịp tiếp xúc, trò chuyện cùng tân hoa hậu trước đêm chung kết. Anh nhận xét cô rất nổi bật trong suốt quá trình thi và luôn bày tỏ khao khát được đại diện quốc gia tại Miss World 2018 sắp tới.  

Nhà thiết kế Đức Vincie (thứ tư từ trái sang) cùng các giám khảo hoa hậu Mexico 2018.

Nhà thiết kế Đức Vincie (thứ tư từ trái sang) cùng các giám khảo hoa hậu Mexico 2018.

Sau đêm chung kết, Vanessa Ponce đã nói lời cảm ơn Đức Vincie và ngỏ ý muốn mua bộ váy anh mang từ Việt Nam sang. Tân hoa hậu đồng ý trả tới 3.500 USD để được sở hữu bộ trang phục mà Đức Vincie mất tới một tuần để đính kết kỳ công. 

Đức Vincie kể Hoa hậu Mexico 2018 còn nói cô rất muốn đến Việt Nam du lịch. Trước kia cô từng nghe nhắc đến bánh mỳ và phở Việt nên mong có dịp được thưởng thức ngay tại đất nước hình chữ S. Ngoài ra cô cũng thích khám phá các thắng cảnh và văn hóa của Việt Nam. 

Trong đêm chung kết Miss Mexico 2018, MC chính là Erika Honstein và một số thí sinh cũng diện trang phục của nhà thiết kế Đức Vincie. 

Đức Vincie là tên tuổi quen thuộc trong làng mốt TP HCM.

Đức Vincie là tên tuổi quen thuộc trong làng mốt TP HCM.

Đức Vincie là một trong những nhà thiết kế quen thuộc ở TP HCM. Anh từng có nhiều bộ sưu tập được giới thiệu ở các chương trình thời trang lớn nhỏ. Các mẫu váy dạ hội của Đức Vincie được nhiều nghệ sĩ Việt như diễn viên Diệp Bảo Ngọc, Thanh Trúc, Nam Thư... mặc tại các sự kiện.

Ngô Trác   |  

Ý kiến bạn đọc ()