Thứ hai, 30/7/2018, 10:11 (GMT+7)

Sự thay đổi phong cách từ thảm đỏ đến hoàng gia của Meghan

Sau khi gia nhập hoàng gia Anh, Meghan nhận được những lời khuyên từ cố vấn của cung điện khiến cô diện đồ ngày càng sang trọng.

Meghan diện chiếc váy của Yigal Azrouel ở thành phố New York, Mỹ vào năm 2016 (trái) và một chiếc tương tự nhưng sang trọng hơn của Carolina Herrera hôm 26/7 khi đi xem Harry chơi tại Sentelbale Polo Cup, Berkshire, Anh (phải).

Meghan diện chiếc váy của Yigal Azrouel (trái) ở thành phố New York, Mỹ, năm 2016 và một chiếc tương tự (phải) nhưng thanh lịch hơn của Carolina Herrera hôm 26/7 khi đi xem Harry chơi tại Sentelbale Polo Cup, Berkshire, Anh.

Cựu nữ diễn viên Mỹ dường như rất chuộng mặc quần. Tuy nhiên, vào tháng 5/2015, tại một sự kiện NBC ở New York, Meghan chọn kết hợp quần dài với áo quây, nhưng khi đã làm vợ của Hoàng tử Harry, Nữ công tước xứ Sussex kết hợp với vest lịch sự.

Tháng 5/2015, tại sự kiện ở New York, Meghan chọn quần dài với áo quây, nhưng khi trở thành vợ của Hoàng tử Harry, Nữ công tước xứ Sussex kết hợp quần tây với vest lịch sự.

Cùng một màu sắc, kiểu cổ áo, chiều dài tay áo nhưng hai chiếc váy này được Meghan diện cách nhau tới hơn 6 năm. Trong khi ở Los Andeles tháng 2/2012, Meghan chọn chất liệu ren và váy ngắn ngang đùi (trái) thì tại Lễ kỷ niệm 100 năm lực lượng Không quân Hoàng gia Anh ở Tu viện Westminster hôm , Nữ công tước xứ Sussex lại chọn dáng chân váy chữ A xòe rộng qua đầu gối (phải).

Cùng một màu sắc, kiểu cổ áo, chiều dài tay áo nhưng hai chiếc váy này được Meghan diện cách nhau tới hơn 6 năm. Meghan chọn chất liệu ren và váy ngắn ngang đùi khi dự một sự kiện ở Los Angeles tháng 2/2012. Trong khi có mặt tại Lễ kỷ niệm 100 năm lực lượng Không quân Hoàng gia Anh ở Tu viện Westminster hôm 10/7, Nữ công tước xứ Sussex lại chọn váy chữ A dài qua đầu gối.

Chiếc váy màu xanh ô liu của Ralph Lauren được mặc vào lễ rửa tội của Hoàng tử Louis hôm 9/7 ở Điện St. James (phải) được cho là ở đẳng cấp khác xa so với bộ váy Meghan mặc trong Tuần lễ thời trưng ở New York năm 2013 (trái).

Chiếc váy màu xanh ô liu (phải) của Ralph Lauren được Meghan mặc trong lễ rửa tội của Hoàng tử Louis hôm 9/7 ở Điện St. James được cho là đẳng cấp hơn so với bộ váy Meghan diện khi tham dự Tuần lễ thời trang New York năm 2013.

Vài tuần trước khi quen Harry, Meghan được trông thấy diện một bộ váy hở vai (trái). Sau đám cưới hoàng gia gần một tháng, cô diện lại kiểu trang phục này ở Lễ diễu binh mừng sinh nhật Nữ hoàng 92 tuổi.

Vài tuần trước khi quen Harry, Meghan được trông thấy diện một bộ váy hở vai (trái). Sau đám cưới hoàng gia gần một tháng, cô diện lại kiểu trang phục này ở Lễ diễu binh mừng sinh nhật Nữ hoàng 92 tuổi.

Bộ trang phục màu hồng nude của Meghan hồi tháng 5/2012 ở New York (trái) được nhận xét làm cho cô trông quyến rũ hơn bộ váy tại tiệc vườn Điện Buckingham mừng sinh nhật Thái tử Charles hồi tháng 5 vừa qua.

Bộ trang phục hồng nude (trái) của Meghan hồi tháng 5/2012 ở New York được nhận xét làm cho cô trông quyến rũ hơn bộ váy tại tiệc vườn Điện Buckingham mừng sinh nhật Thái tử Charles hồi tháng 5 vừa qua.

Cùng diện váy màu đen nhưng Meghan để lộ nhiều phần cơ thể hơn khi còn độc thân ở New York hồi tháng 9/2013 (trái). 1 tháng trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, cô thay đổi phong cách, chọn váy của Jackie O.

Chiếc váy Meghan mặc hồi tháng 9/2013 ở New York để lộ nhiều phần cơ thể hơn so với trang phục hiệu Jackie O cô diện sau một tháng kết hôn với Hoàng tử Harry. 

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()