Thứ ba, 8/5/2018, 09:19 (GMT+7)

Sao Việt mắc lỗi trang phục tuần qua (8/5)

Váy áo tạo kiểu cầu kỳ vô tình khiến hình ảnh của Huyền My, Hương Tràm trở nên rườm rà.

Huyền My là một trong những người đẹp thường có khâu chuẩn bị trang phục khá kỹ lưỡng khi xuất hiện tại các sự kiện. Nhưng lần này cô để mình mất điểm khi chọn mẫu váy có quá nhiều điểm nhấn từ tay loe, chân váy xếp ly và đặc biệt là sự rối mắt ở nhiều hoạ tiết.

Huyền My là một trong những người đẹp thường có khâu chuẩn bị trang phục khá kỹ lưỡng khi xuất hiện tại các sự kiện. Nhưng lần này cô để mình mất điểm khi chọn mẫu váy có quá nhiều điểm nhấn từ tay loe, chân váy xếp ly và đặc biệt là nhiều hoạ tiết rối mắt.

Hương Tràm khéo chọn mẫu váy ôm tôn đường cong hình thể, nhưng chi tiết trang trí cho phần vai áo lại khiến nữ ca sĩ trở nên nặng nề. Hơn nữa kiẻu váy tạo khối này chỉ phù hợp với những cô nàng cao trên 170 cm.

Hương Tràm khéo chọn mẫu váy ôm tôn đường cong hình thể, nhưng chi tiết trang trí cho phần vai áo lại khiến nữ ca sĩ trở nên nặng nề. Hơn nữa kiểu váy tạo khối này chỉ phù hợp với những cô nàng cao trên 170 cm.

Váy vạt xéo lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển là xu hướng được ưa chuộng trong mùa hè lần này. Chi Pu chọn váy hợp mốt để thể hiện sự sành điệu, điều đáng tiếc cách tạo kểu tóc lại khiến cô trở nên già hơn tuổi.

Váy vạt xéo lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển là xu hướng được ưa chuộng trong mùa hè lần này. Chi Pu chọn váy hợp mốt để thể hiện sự sành điệu, tuy nhiên cách tạo kiểu tóc lại khiến cô già hơn tuổi.

Mặc váy da bóng trong tiết trời oi bức mùa hè là điều diễn viên Ngọc Diệp khiến khán giả kinh ngạc về phong cách thời trang thảm đỏ của cô.

Đinh Ngọc Diệp khiến khán giả kinh ngạc về sức chịu đựng khi mặc váy da bóng trong tiết trời oi bức mùa hè.

Vốn gây được ấn tượng nhờ phong cách cá tính và hiện đại, vì thế Phí Phương Anh gây bất ngờ khi chọn trang phục đậm chất bánh bèo để chưng diện. Cách xây dựng trang phục theo nguyên mẫu của mốt váy tay bồng, cổ áo to ở thập niên cũ khiến người mẫu trở nên sến nhẹ.

Vốn gây được ấn tượng nhờ phong cách cá tính và hiện đại, Phí Phương Anh bỗng trở nên "bánh bèo" với trang phục theo nguyên mẫu của mốt váy tay bồng, cổ áo to ở thập niên cũ.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()