Thứ ba, 20/3/2018, 00:10 (GMT+7)

Sao Việt mắc lỗi trang phục tuần qua (20/3)

Ca sĩ Hồng Nhung và á hậu Huyền My đều mắc sai lầm khi chọn phụ kiện cho mái tóc.

Hồng Nhung là một trong những ca sĩ có thói quen thường xuyên sử dụng phụ kiện hoa cài đầu khi tham gia các sự kiện. Tuy nhiên cách xây dựng hình ảnh của chị nhiề lúc khiến khán giả hâm một phải thót tim vì thiếu sự hài hòa.

Hồng Nhung có thói quen sử dụng phụ kiện hoa cài đầu khi tham gia các sự kiện. Tuy nhiên cách xây dựng hình ảnh của chị nhiều lúc khiến khán giả hâm một phải 'thót tim' vì thiếu sự hài hòa.

Ngoài kiểu tóc thắt bím và cài hoa hồng cỡ lớn thiếu tinh tế, trang phục của ca sĩ Hồng Nhung cũng khá rườm rà với cách kết hợp sơ mi, áo thun, chân váy kẻ ca rô giầy quấn ruy băng đế xuồng.

Ngoài kiểu tóc thắt bím và cài hoa hồng cỡ lớn thiếu tinh tế, trang phục của ca sĩ Hồng Nhung cũng khá rườm rà với cách kết hợp sơ mi, áo thun, chân váy kẻ ca rô, giầy quấn ruy băng đế xuồng.

Cùng xuất hiện bên các người đẹp trong buổi họp báo của Hoa hậu Việt Nam, Huyền My tự công thêm vài tuổi bởi cách chọn áo dài và trâm cài đầu.

Xuất hiện bên các người đẹp trong buổi họp báo của Hoa hậu Việt Nam, Huyền My tự công thêm vài tuổi bởi cách chọn áo dài nhũ đồng và trâm cài đầu.

Mẫu trâm cài đầu được thiết kế thủ công với đường nét tỉ mỉ, cách làm tóc chỉn chu và dung mạo không tì vết của Huyền My khó lòng chê trách. Tuy nhiên tạo hình của cô phù hợp với các hoạt động như Hành trình di sản, các hoạt động văn hóa nghệ thuật bảo tồn và tôn vinh giá trị Việt hơn là khi tham gia buổi gặp gỡ báo chí trước cuộc thi sắc đẹp mới.

Mẫu trâm cài đầu được thiết kế thủ công với đường nét tỉ mỉ, cách làm tóc chỉn chu và dung mạo của Huyền My khó lòng chê trách. Tuy nhiên tạo hình của cô phù hợp với các hoạt động như 'Hành trình di sản', các hoạt động văn hóa nghệ thuật bảo tồn và tôn vinh giá trị Việt hơn là khi tham gia buổi gặp gỡ báo chí trước cuộc thi sắc đẹp mới.

Nam Em bắt kịp nhay nhậy xu hướng thời trang hè 2018 với váy bèo nhún in họa tiết hoa nhí, sandal và kiểu tóc rối tự nhiên. Điều đáng tiếc bộ cánh này phù hợp với những buổi shopping, đi cà phê hay nghỉ mát hơn là xuất hiện trong buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới.

Nam Em bắt kịp xu hướng thời trang hè 2018 với váy bèo nhún in họa tiết hoa nhí, sandal và kiểu tóc rối tự nhiên. Tuy nhiên, bộ cánh này phù hợp với những buổi mua sắm, đi cà phê hay nghỉ mát hơn là xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới.

Váy suông kiểu dáng đơn giản là trang phục phù hợp với Phan Như Thảo thay vì kiểu đầm trễ vai khoe khoảng hở và chi tiết chân váy mullet.

Váy suông kiểu dáng đơn giản là trang phục phù hợp với dáng người đẫy đà của Phan Như Thảo hơn kiểu đầm trễ vai khoe khoảng hở và chi tiết chân váy mullet.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()