Thứ ba, 16/1/2018, 09:59 (GMT+7)

Sao Việt mắc lỗi trang phục tuần qua (16/1)

Kim Tuyến, Lan Phương diện trang phục tạo khối cầu kỳ đến khó hiểu.

Xuất hiện tại một sự kiện, Kim Tuyến chọn vest và chân váy có cùng kiểu dáng cắt gấu tạo hình cánh hoa. Tuy nhiên đó lại chính là yếu tố khiến hình ảnh của cô trở nên rối mắt. 

Xuất hiện tại một sự kiện, Kim Tuyến chọn vest và chân váy có cùng kiểu dáng cắt gấu tạo hình cánh hoa. Tuy nhiên đó lại chính là yếu tố khiến hình ảnh của cô trở nên rối mắt. 

Là một diễn viên được khán giả yêu phim truyền hình đánh giá cao về thanh sắc, nhưng Kim Tuyến thường xuyên để mình lọt top sao mặc xấu bởi cách chọn trang phục chưa thực sự phù hợp. Váy xẻ cao có đường cắt may thiếu tinh tế, họa tiết đính kết lại khiến người mặc trở nên già nua hơn tuổi.

Là một diễn viên nổi trội về thanh sắc nhưng Kim Tuyến thường xuyên để mình lọt top sao mặc xấu bởi cách chọn trang phục chưa phù hợp. Váy xẻ cao có đường cắt may thiếu tinh tế, họa tiết đính kết khiến người mặc trở nên già nua hơn tuổi.

Sau một thời gian không ngừng nỗ lực thay đổi phong cách thời trang và tạo dựng hình tượng mới, diễn viên Lan Phương trở về với hình ảnh thảm họa thời trang. Nếu lược bỏ chi tiết bèo nhún cho phần cổ áo, cổ tay, chân váy thì chắc chắn hình ảnh của cô không đến nỗi rườm rà.

Sau một thời gian không ngừng nỗ lực thay đổi phong cách thời trang và tạo dựng hình tượng mới, diễn viên Lan Phương vẫn thỉnh thoảng mắc sai lầm về phối đồ. Nếu lược bỏ chi tiết bèo nhún cho phần cổ áo, cổ tay, chân váy thì chắc chắn hình ảnh của cô không đến nỗi rườm rà.

Váy đuôi cá được xem là vũ khí lợi hại giúp phái đẹp khoe triệt để đường cong trên thảm đỏ. Điều đáng tiếc, thiết kế áo khoác đi kèm đã khiến Nam Em trở nên đứng tuổi.

Váy đuôi cá được xem là "vũ khí" lợi hại giúp phái đẹp khoe triệt để đường cong trên thảm đỏ. Tuy nhiên, thiết kế áo khoác đi kèm đã khiến Nam Em trông đứng tuổi.


Ngọc Trinh và con gái cùng thể hiện tinh thần ăn mặc hợp mốt với hot tren áo dài gạch bông. Giá như cả hai cùng chọn lựa thiết kế túi nhỏ xinh, clutch điệu đà thay vì xách túi cói và sử dụng ví to bản khi mix đồ.

Ngọc Trinh và con gái cùng thể hiện tinh thần ăn mặc hợp mốt với hot trend áo dài gạch bông. Trang phục sẽ hoàn hảo hơn nếu cả hai cùng chọn lựa thiết kế túi nhỏ xinh, clutch điệu đà thay vì xách túi cói và sử dụng ví to bản khi mix đồ.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017, HHen Niê giành được rất nhiều tình cảm của khán giả. Nhưng cô khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng vì cách chọn lựa trang phục và xây dựng hình ảnh tự làm lu mờ nhan sắc. Đơn cử như thiết kế váy dạ hội ánh bạc lấp lánh. Chất liệu bắt sáng đi cùng chi tiết đính kết tua rua thực hiện chưa thực sự khéo léo tạo cảm giác vòng eo của hoa hậu to hơn bình thường.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017, H'Hen Niê giành được rất nhiều tình cảm của khán giả. Nhưng cô khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng vì cách chọn lựa trang phục chưa an toàn. Đơn cử như thiết kế váy dạ hội ánh bạc lấp lánh cô mặc trong lần đi sự kiện đầu tiên sau đăng quang. Chất liệu bắt sáng đi cùng chi tiết đính kết tua rua thực hiện chưa thực sự khéo léo tạo cảm giác vòng eo của Hoa hậu to hơn bình thường. Mái tóc chải thẳng theo phong cách tom boy cũng không mấy hòa hợp cùng hoa tai kiểu cách và váy dạ hội đính kết.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()