Thứ sáu, 11/5/2018, 17:12 (GMT+7)

Quỳnh Thy mặc hở bạo đi mua sắm đồ hiệu

'Bom sex' một thời của showbiz Việt đầu tư sắm sửa váy áo để chuẩn bị tái xuất với vai trò ca sĩ.

Quỳnh Thy từng là gương mặt nổi bật của làng mẫu TP HCM những năm 2006 - 2007. Cô có biệt danh quả bom sex khi liên tục xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng trên các tạp chí thời trang trong và ngoài nước. Vài năm gần đây Quỳnh Thy khá im ắng, không có hoạt động nghệ thuật gì. 

Quỳnh Thy từng là gương mặt nổi bật của làng mẫu TP HCM những năm 2006 - 2007. Cô có biệt danh 'quả bom sex' khi liên tục xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng trên các tạp chí thời trang trong và ngoài nước. Vài năm gần đây Quỳnh Thy khá im ắng, không có hoạt động nghệ thuật gì. 

Cô cho biết thời gian qua bận tập trung kinh doanh shop thời trang và chuẩn bị thử sức với lĩnh vực mới, ngoài nghề mẫu. 

Cô cho biết thời gian qua bận tập trung kinh doanh shop thời trang và chuẩn bị thử sức với lĩnh vực mới ngoài nghề mẫu. 

Chân dài quê Vũng Tàu mặc áo crop-top, váy ngắn, khoe chân dài, ngực đầy và eo thon khi đi mua sắm. Cô được mời tham gia show thời trang do hoa hậu Phạm Hương tổ chức vào tối 11/5 ở TP HCM. 

Chân dài quê Vũng Tàu mặc áo crop-top kết hợp váy ngắn, khoe chân dài, ngực đầy và eo thon khi đi mua sắm. 

Quỳnh Thy chuộng những kiểu váy xẻ cổ sâu, tôn vẻ gợi cảm.

Quỳnh Thy chuộng những kiểu váy xẻ cổ sâu, tôn vẻ gợi cảm.

Họa tiết ngựa vằn được dự đoán sẽ là xu hướng hot trong thời gian tới.

Họa tiết ngựa vằn được dự đoán sẽ là xu hướng 'hot' trong thời gian tới.

Quỳnh Thy tiết lộ cô sắp lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Thời gian qua người đẹp nỗ lực luyện thanh, tập vũ đạo để ra mắt khán giả với vai trò ca sĩ.

Quỳnh Thy tiết lộ sắp lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Thời gian qua người đẹp nỗ lực luyện thanh, tập vũ đạo để ra mắt khán giả với vai trò ca sĩ.

Ở tuổi ngoài 30, Quỳnh Thy vẫn độc thân nhưng cô không cảm thấy sốt ruột về chuyện hôn nhân. Nữ người mẫu từng hẹn hò vài chàng trai Tây nhưng chưa tìm được người phù hợp để gắn bó trọn đời.

Ở tuổi ngoài 30, Quỳnh Thy vẫn độc thân. Nữ người mẫu từng hẹn hò vài chàng trai Tây nhưng chưa tìm được người phù hợp để gắn bó trọn đời.

Quỳnh Thy xinh đẹp rạng rỡ trong buổi đi mua sắm trang phục hàng hiệu. Cô từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam quốc tế 2016 ở Mỹ.

Quỳnh Thy xinh đẹp rạng rỡ trong buổi đi mua sắm trang phục hàng hiệu. Cô là khách mời trong show thời trang do hoa hậu Phạm Hương tổ chức vào tối 11/5 tại TP HCM.

Ảnh: Thành Nguyễn

Hương Giang   |  

Ý kiến bạn đọc ()