Thứ sáu, 12/1/2018, 08:07 (GMT+7)

Phong cách cá tính, sexy của H'Hen Niê trước khi thành hoa hậu

Không chỉ giỏi catwalk, Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 còn gây được ấn tượng với vai trò người mẫu ảnh.

Hình ảnh cá tính, sexy của H Hen trước khi thành hoa hậu

Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2015, H'Hen Niê thuộc dàn chân dài chuyên nghiệp thường xuyên xuất hiện trong các show diễn hoành tráng được tổ chức trong nước.

Hình ảnh cá tính, sexy của H Hen trước khi thành hoa hậu - 1

Ngoài khả năng catwalk theo đúng chuẩn runway chuyên nghiệp thế giới, H'Hen Niê còn thể hiện tốt khả năng tạo dáng trước ống kính trong các bộ ảnh thời trang.

Hình ảnh cá tính, sexy của H Hen trước khi thành hoa hậu - 2

Sau khi dừng chân ở Top 8 của cuộc thi tìm kiếm người mẫu nổi tiếng trong nước, cô gái Ê đê không ngừng nỗ lực rèn luyện khả năng trình diễn và tích cực thay đổi hình thể nhờ quá trình tập luyện thể dục thể thao.

Hình ảnh cá tính, sexy của H Hen trước khi thành hoa hậu - 3

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017, H'Hen Niê được biết đến với hình ảnh của một người mẫu da nâu có phong cách cá tính và gợi cảm.

Hình ảnh cá tính, sexy của H Hen trước khi thành hoa hậu - 4

H'Hen Niê được xem là "viên ngọc trai đen" của làng mốt Việt nhờ sở hữu làn da rám nắng, khuôn mặt ấn tượng và thần thái cuốn hút.

Hình ảnh cá tính, sexy của H Hen trước khi thành hoa hậu - 5

Không đắt show chụp ảnh look book như các người đẹp mặt hoa da phấn thuộc "team sang" của Next Top, nhưng H'Hen lại thường xuyên được các nhà thiết kế mời thể hiện những shoot ảnh ấn tượng.

Hình ảnh cá tính, sexy của H Hen trước khi thành hoa hậu - 6

Nhờ sự chuyên cần và thái độ làm việc chuyên nghiệp khi theo đuổi nghề mẫu, người đẹp sinh năm 1992 được các ê-kíp của nhiều tạp chí thời trang đánh giá cao.

Hình ảnh cá tính, sexy của H Hen trước khi thành hoa hậu - 7

Cũng như nhiều "đồng môn" bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model, người đẹp đến từ Đăk Lăk không ngừng trau dồi để giúp hình ảnh của mình thêm cuốn hút khi tham gia làm mẫu ảnh.

Hình ảnh cá tính, sexy của H Hen trước khi thành hoa hậu - 8

Nhờ sự kiên trì trong quá trình tập luyện thể dục để cải thiện số đo hình thể, H'Hen Niê giúp mình cuốn hút hơn và phù hợp với nhiều concept mới.

Hình ảnh cá tính, sexy của H Hen trước khi thành hoa hậu - 9

Sự nỗ lực thay đổi hình ảnh của "cô gái đến từ buôn làng" nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè đồng nghiệp và khán giả yêu thời trang.

Hình ảnh cá tính, sexy của H Hen trước khi thành hoa hậu - 10

Sau khi giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017, H'Hen được nhiều tình cảm của khán giả. Những hình ảnh về quá trình hoạt động nghề mẫu của cô cũng được "khai quật".

Hình ảnh cá tính, sexy của H Hen trước khi thành hoa hậu - 11

Bằng chính sự nỗ lực của bản thân, H'Hen Niê đã giúp mình chinh phục được giấc mơ từ top 8 Next Top Model trở thành nữ hoàng sắc đẹp được nhiều người ái mộ.

Duy Khánh   |  

H'Hen Niê
H'Hen Niê

hạng mục cộng đồng

H'Hen Niê

H'Hen Niê được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng. Bình chọn cho H'Hen Niê tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()