Thứ năm, 24/5/2018, 11:20 (GMT+7)

Meghan từng bị các hãng thời trang lớn từ chối cho mượn đồ

Stylist cũ của Meghan Markle cho biết họ đã gặp nhiều khó khăn khi mượn đồ cho nữ diễn viên đi dự sự kiện vào cuối 2013.

Trước khi trở thành vợ Hoàng tử Harry, Meghan Markle tham gia diễn xuất trong series phim truyền hình Suits, tuy nhiên lúc này tiếng tăm của cô chưa thực sự được nhiều người biết đến. Thời điểm đó cô còn bị nhiều nhà thiết kế lớn từ chối cho mượn trang phục.

Meghan Markle tại hai sự kiện được tổ chức ở London vào tháng 11/2013.

Meghan Markle tại hai sự kiện được tổ chức ở London vào tháng 11/2013.

Sau đám cưới Hoàng gia, Juliet Angus, stylist cũ của Meghan chia sẻ trên Instagram: "Tôi nhớ 5 năm trước, khi tôi cố gắng giúp đỡ Meghan với vai trò là stylist nhưng không một thương hiệu lớn nào muốn cho cô ấy mượn váy áo để dự sự kiện tại London. Mọi thứ đã qua rồi, giờ Meghan sẽ không phải gặp những chuyện như vậy nữa".

Tuy Juliet Angus không tiết lộ là sự kiện nào nhưng Meghan Markle từng đến London vào tháng 11/2013 để dự buổi công chiếu The Hunger Games: Catching FireGlobal Gift Gala.

Công nương xứ Sussex diện váy cưới thương hiệu Givenchy (bên trái) và thiết kế của Stella McCartney trong ngày trọng đại. 

Công nương xứ Sussex diện váy cưới thương hiệu Givenchy (bên trái) và thiết kế của Stella McCartney trong ngày trọng đại. 

Hôm 19/5, đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle diễn ra tại nhà nguyện St George, thuộc lâu đài Windsor, London, Anh với sự tham dự của 600 khách mời. Cô dâu Meghan đã diện váy cưới mang phong cách cổ điển từ thương hiệu Givenchy, do chính Giám đốc sáng tạo Claire Waight Keller thiết kế. Tuy tối giản về kiểu dáng nhưng mẫu váy này được cho là có trị giá khoảng 200.000 bảng Anh (khoảng 6 tỷ đồng). Dự tiệc tối, Công nương xứ Sussex chọn mẫu váy cổ yếm màu trắng tinh khôi của NTK người Anh Stella McCartney, mẫu váy này cũng được ước tính có giá khoảng 80.000 bảng Anh (khoảng hơn 2 tỷ đồng). 

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()