Thứ ba, 8/5/2018, 00:04 (GMT+7)

Mặc kệ các xu hướng họa tiết mùa hè, sao Việt vẫn trung thành với sắc trắng

Angela Phương Trinh, Chi Pu, Mâu Thủy và nhiều người đẹp chọn sắc trắng để phối đồ trong thời tiết nắng nóng.

Đầu mùa hè 2018, hàng loạt thương hiệu thời trang trong nước và thế giới đã tung ra nhiều bộ sưu tập với nhiều tông màu, hoa văn bắt mắt. Nhưng các người đẹp Việt vẫn bị sắc trắng thanh nhã dụ dỗ. Mâu Thủy thanh lịch với váy cài nút đi cùng phụ kiện phối màu trắng đen hài hòa.

Đầu mùa hè 2018, hàng loạt thương hiệu thời trang trong nước và thế giới đã tung ra nhiều bộ sưu tập với nhiều tông màu, hoa văn bắt mắt. Nhưng các người đẹp Việt vẫn bị sắc trắng thanh nhã 'dụ dỗ'. Mâu Thủy thanh lịch với váy cài nút đi cùng phụ kiện phối màu trắng đen hài hòa.

Xuống phố vào mùa nắng, Angela Phương Trinh chọn mũ cói chống nắng để phối cùng túi đeo ngực của Gucci, áo hai dây và chân váy kẻ ca rô.

Xuống phố vào mùa nắng, Angela Phương Trinh chọn mũ cói chống nắng để phối cùng túi đeo ngực của Gucci, áo hai dây và chân váy kẻ ca rô.

Khi không cần tạo nên điểm nhấn nổi bật với sắc màu bắt mắt trên thảm đỏ, Phạm Hương chọn sơ mi đơn giản để phối cùng quần lưng cao, mũ fedora và dép bệt hợp mùa.

Khi không cần tạo nên điểm nhấn nổi bật với trang phục sắc màu bắt mắt trên thảm đỏ, Phạm Hương chọn sơ mi đơn giản để phối cùng quần lưng cao, mũ fedora và dép bệt hợp mùa.

Yến Trang giúp mình có được tổng thể ưa nhìn với cách kết hợp chân váy jean rách trên tông màu đơn sắc được đặt cạnh áo kẻ sọc tay bồng.

Yến Trang giúp mình có được tổng thể ưa nhìn với cách kết hợp chân váy jean rách trên tông màu đơn sắc được đặt cạnh áo kẻ sọc tay bồng.

Khi rời xa thành phố để tận hưởng kỳ nghỉ mùa hè ở khu nghỉ dưỡng sát bờ biển, Kỳ Duyên không mix - math trang phục cầu kỳ như phong cách street style quen thuộc. Thay vào đó cô chọn phong cách white on white.

Khi rời xa thành phố để tận hưởng kỳ nghỉ mùa hè ở khu nghỉ dưỡng sát bờ biển, Kỳ Duyên không mix trang phục cầu kỳ như phong cách street style quen thuộc. Thay vào đó cô chọn phong cách white on white.


Bảo Thy cá tính cùng thiết kế váy sơ mi trang trí belt gmaf màu tương phản, phụ kiện đi kèm là bốt cổ thấp đan dây bắt mắt.

Bảo Thy cá tính cùng thiết kế váy sơ mi trang trí belt gam màu tương phản, phụ kiện đi kèm là bốt cổ thấp đan dây bắt mắt.

Sảm với hình ảnh nhẹ nhàng và gợi cảm cùng váy trễ vai được thêm điểm nhấn tay bồng.

Sam với hình ảnh nhẹ nhàng và gợi cảm cùng váy trễ vai được thêm điểm nhấn tay bồng.

Tóc Tiên khoe vòng eo thon gọn với thiết kế áo crop top, đối lập với mẫu áo ôm sát hình thể là thiết kế quần ông suông mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát.

Tóc Tiên khoe vòng eo thon gọn với thiết kế áo crop top, đối lập với mẫu áo ôm sát hình thể là thiết kế quần ống suông mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát.

Rũ bỏ hình ảnh ngọc nữ mới của làng điện ảnh Việt, Chi Pu gây bất ngờ với phong cách sexy trong bộ ảnh diện áo bra trắng cùng váy siêu ngắn ca rô.

Rũ bỏ hình ảnh 'ngọc nữ mới' của làng điện ảnh Việt, Chi Pu gây bất ngờ với phong cách sexy trong bộ ảnh diện áo bra trắng cùng váy siêu ngắn ca rô.

Hot girle Kelly không kết hợp sắc màu đen - trắng quen thuộc như các người đẹp nổi tiếng, cô chọn túi tông màu đỏ tươi để mix cùng váy ôm kẻ sọc khỏe khoắn.

Hot girl Kelly không kết hợp sắc màu đen - trắng quen thuộc như các người đẹp nổi tiếng, cô chọn túi tông màu đỏ tươi để mix cùng váy ôm kẻ sọc khỏe khoắn.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()