Thứ năm, 7/6/2018, 00:03 (GMT+7)

Loạt phụ kiện hàng hiệu được sao Việt săn lùng

Mũ Burberry, thắt lưng Gucci... là những món đồ thời trang được các nghệ sĩ lăng xê trong thời gian qua.

Mũ Buberry: Thời gian qua, chiếc mũ đến từ thương hiệu đình đám nước Anh trở thành món đồ được nhiều sao Việt săn lùng sử dụng. Phom dáng đơn giản với họa tiết kẻ caro vẫn đủ sức hút giúp chiếc mũ được lòng hàng loạt tín đồ thời trang, nghệ sĩ quốc tế. Tại Việt Nam, stylist Hoàng Ku và Kỳ Duyên nhiệt tình lăng xê phụ kiện này, kết hợp thêm áo cùng họa tiết ton-sur-ton.

Mũ Burberry: Thời gian qua, chiếc mũ của thương hiệu nước Anh trở thành món đồ được nhiều sao Việt săn lùng. Phom dáng đơn giản, họa tiết kẻ caro vẫn giúp chiếc mũ chiếm tình cảm hàng loạt tín đồ thời trang, nghệ sĩ quốc tế. Tại Việt Nam, stylist Hoàng Ku và Kỳ Duyên lăng xê phụ kiện này, diện thêm áo cùng họa tiết ton-sur-ton.

Chiếc mũ phù hợp với cả nam lẫn nữ, có thể diện từ dạo phố đến lên cả thảm đỏ... Sự đa dạng và tính thời trang trong ứng dụng góp phần tạo lên độ phổ biến cho phụ kiện này.

Chiếc mũ phù hợp với cả nam lẫn nữ, có thể diện từ dạo phố đến lên cả thảm đỏ... Sự đa dạng và tính thời trang trong ứng dụng góp phần tạo lên độ phổ biến cho phụ kiện này.

Tên đầy đủ của chiếc mũ là: Burberry Vintage Check Baseball Cap, giá 320 USD, gần 7,3 triệu đồng.

Tên đầy đủ của chiếc mũ là Burberry Vintage Check Baseball Cap, giá 320 USD, gần 7,3 triệu đồng.

Áo tăm Gucci: Hè là dịp thích hợp đi biển và diện những mẫu bikini khoe dáng. Trong đó, mẫu áo tắm màu trắng in logo của thương hiệu Gucci là trang phục yêu thích của nhiều mỹ nhân như: siêu mẫu Minh Triệu, hoa hậu Lam Cúc... 

Áo tắm Gucci: Hè là dịp thích hợp đi biển và diện những mẫu bikini khoe dáng. Trong đó, mẫu áo tắm màu trắng in logo của thương hiệu Gucci là trang phục yêu thích của nhiều mỹ nhân như: siêu mẫu Minh Triệu, hoa hậu Lam Cúc... 

Không chỉ diện đi bơi, các fashionista như hoa hậu Jolie Nguyễn, ca sĩ Thiều Bảo Trâm... phối cùng quần jeans diện ra phố. Set đồ này vừa thời trang vừa đủ mang đến sự gợi cảm cho người mặc mà không có cảm giác phô chênh.

Không chỉ diện đi bơi, các fashionista như hoa hậu Jolie Nguyễn, ca sĩ Thiều Bảo Trâm... phối cùng quần jeans diện ra phố. Set đồ này vừa thời trang vừa mang đến sự gợi cảm cho người mặc mà không có cảm giác phô chênh.

Người đẹp Khánh Linh The Face cũng chi đến 490 USD (hơn 11 triệu đồng) để sổ hữu mẫu áo tắm này.

Người đẹp Khánh Linh The Face cũng chi đến 490 USD (hơn 11 triệu đồng) sở hữu mẫu áo tắm này.

Thắt lưng Gucci: Hoa hậu Kỳ Duyên ưu ái chiếc thắt lưng da, có khóa là logo Gucci lồng vào nhau. Cô sử dụng phụ kiện này cho set đồ cả dạo phố lẫn đi sự kiện, ghi hình gameshow.

Thắt lưng Gucci: Hoa hậu Kỳ Duyên ưu ái chiếc thắt lưng da, có khóa là logo Gucci lồng vào nhau. Cô sử dụng phụ kiện cho nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Phụ kiện thời trang này phù hợp với các bộ cánh đơn giản và trở thành điểm nhấn cho ngoại hình. Vì thế, nhiều sao Việt khác như: Mỹ Linh, Đức Phúc, Tú Hảo, Decao... cũng sử dụng.

Phụ kiện này được phối với các bộ cánh đơn giản và trở thành điểm nhấn cho ngoại hình. Vì thế, nhiều sao Việt khác như: Mỹ Linh, Đức Phúc, Tú Hảo, Decao... đều lựa chọn.

Chiếc thắt lưng có cả phiên bản nam và nữ. Mức giá dao động khoảng 450 USD, tương đương 10 triệu đồng.

Chiếc thắt lưng có mức giá khoảng 450 USD, tương đương 10 triệu đồng.

Đôi giày YSL: Món đồ này được chú ý bởi phần đế được cách điệu từ logo của hãng - Yves Saint Laurent

Đôi giày YSL: Món đồ này gây chú ý bởi phần đế được cách điệu từ logo của hãng Yves Saint Laurent. Gam màu đen có thể phối cùng nhiều set đồ cũng là lý do được nhiều mỹ nhân Việt lựa chọn. Hoa hậu Jolie Nguyễn (trái) chia sẻ thời gian đầu chưa quen kiểu dáng, cô khá lo sợ mất thăng bằng. Khi đi thường xuyên, Jolie Nguyễn cảm thấy êm chân và thích thú hơn so với các giày gót nhọn thông thường.

Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh đều thích thú sở hữu đôi giày thời trang này. Mức giá cho đôi giày này khá đắt đỏ, hơn 950 USD (21,6 triệu đồng).

Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh đều thích thú sở hữu đôi giày thời trang này. Mức giá cho đôi giày này khá đắt đỏ, hơn 950 USD (21,6 triệu đồng).

Anh Tuấn

Ý kiến bạn đọc ()