Thứ sáu, 9/2/2018, 16:00 (GMT+7)

Jennifer Lopez trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu Guess

Người đẹp khoe thân hình cùng những đường cong 'bốc lửa' trong bộ ảnh thực hiện cho chiến dịch Xuân 2018 của thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Jennifer Lopez chia sẻ khi nhận được lời mời từ Paul Marciano để trở thành Guess Girl, cô rất cảm động và phấn khích khi là một phần của thương hiệu mà người đẹp yêu thích từ khi còn bé.

polyad

J.Lo gợi cảm nhưng không kém phần thanh lịch trong bức ảnh đen - trắng đầu tiên thực hiện cho thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Trong bức ảnh đen-trắng đầu tiên của chiến dịch, Jennifer Lopez (J.Lo) mang đến hình ảnh một minh tinh quyến rũ của Hollywood trong chiếc áo sơ mi trắng cột eo phối cùng quần short caro và thắt lưng bản rộng, thu hút mọi ánh nhìn với đôi giày gót nhọn stiletto ma lực cùng mái tóc xoăn bồng bềnh, gợi cảm.

polyad

Jennifer Lopez "nóng bỏng" khi tạo dáng như đang trình diễn trong bức ảnh thứ hai thực hiện cho chiến dịch mới của Guess.

Với bức ảnh thứ hai, J.Lo thể hiện niềm đam mê của một nghệ sĩ trên sân khấu khi nhắm mắt và thả hồn vào bài hát với chiếc mic trong tay. Mặc trên người một bộ jumpsuit ôm sát và xẻ sâu, J.Lo tỏa sáng, gợi cảm và thời thượng.

polyad

Bà mẹ hai con khoe những đường cong nóng bỏng với trang phục Guess.

Jennifer Lopez là minh chứng của việc tuổi tác chỉ là một con số khi trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu Guess. Cô ca sĩ 48 tuổi đồng thời cũng là một trong những nghệ sĩ thành công nhất thế giới, đã làm nên lịch sử khi trở thành Guess Girl lớn tuổi nhất. 

Ông Paul Marciano cho biết Jennifer Lopez là hình mẫu lý tưởng cho bất kỳ Guess Girl nào. Cô ấy là một nghệ sĩ hoàn hảo, biểu tượng của sự quyến rũ. Chiến dịch Xuân 2018 của Guess cùng với sự ảnh hưởng của Jennifer Lopez, khuyến khích người phụ nữ luôn gìn giữ vẻ đẹp và tài năng ngay cả khi họ đã trải qua rất nhiều thành công và trải nghiệm trong đời. Vẻ đẹp và sự khác biệt của Jennifer tỏa sáng thông qua chiến dịch này và ông cảm thấy phấn khích khi người đẹp đồng ý trở thành Guess Girl và cũng là một "Femme Fatale" (người phụ nữ quyến rũ) của Marciano.

(Nguồn: Guess)