HLV The Face liên tục mắc lỗi trang phục

Thứ năm, 6/7/2017 10:25 GMT+7

Tuyết Ngân   |  

0 0 chia sẻ

Lan Khuê, Hoàng Thùy, Minh Tú mặc những bộ đồ xấu, rườm rà khi lên sóng truyền hình.

hlv-the-face-thi-nhau-mac-loi-trang-phuc

Được đánh giá là huấn luyện viên có kinh nghiệm hơn Minh Tú và Hoàng Thùy tại 'The Face', nhưng Lan Khuê lại là gương mặt liên tục gặp phải những 'tai nạn' về trang phục và hình ảnh. Ngay tập 1, cô lọt top sao xấu bởi bộ váy vai bồng trang trí quá nhiều điểm nhấn.

hlv-the-face-thi-nhau-mac-loi-trang-phuc-1

Khi đảm nhận vai trò hướng dẫn các thí sinh tập luyện cho phần quay video tại trung tâm thể thao, Lan Khuê bị chê bai vì trang điểm quá sắc nét, sử dụng hoa tai không phù hợp với các hoạt động nâng cao thể lực.

hlv-the-face-thi-nhau-mac-loi-trang-phuc-2

Hoa tai 'lủng lẳng' là phụ kiện khá hài hòa với set đồ của Lan Khuê nhưng lại mang đến hiệu ứng ngược khi cô tham gia huấn luyện boxing cho các học trò của mình.

hlv-the-face-thi-nhau-mac-loi-trang-phuc-3

Ở phần đánh giá và loại trừ trong tập 3, Lan Khuê tiếp tục gây ấn tượng bằng bộ suit được trang trí phụ liệu ánh kim dọc thân áo và quần ống loe. Hoa tai cỡ đại, vòng quấn dây xích cũng được lựa chọn để giúp tạo hình của Lan Khuê thêm phần rối mắt.

hlv-the-face-thi-nhau-mac-loi-trang-phuc-4

Góp mặt trong buổi ghi hình trên bãi biễn với thử thách chụp ảnh cùng bikini thể thao, Lan Khuê mang tiếng 'ăn mặc sai trái' với bikini một mảnh mix cùng áo choàng lưới, quần lửng ổng loe, giày cao gót. Bộ trang phục mang đến tạo hình rườm rà không bắt nhịp cùng tính chất trẻ trung, năng động và quyến rũ theo concept của chương trình.

hlv-the-face-thi-nhau-mac-loi-trang-phuc-5

Ngay tập đầu tiên của chương trình, Hoàng Thùy đã tạo nên hình ảnh khó phai với phong cách 'thời trang phang thời tiết' khi diện áo lông, phối cùng bốt cao cổ giữa trời hè nóng nực. Việc ăn mặc 'lạc mùa' khiến Hoàng Thùy mất điểm về cách xây dựng hình ảnh.

hlv-the-face-thi-nhau-mac-loi-trang-phuc-7

Xuất hiện tại bối cảnh ghi hình cho thử thách diễn xuất trong MV ca nhạc, Hoàng Thùy chọn cho mình bộ váy kết cườm óng ánh. Tuy nhiên bối cảnh buổi đêm của khu nghỉ dưỡng cùng ánh đèn hiu hắt khiến Hoàng Thùy trở nên tách biệt với không gian. Bởi trang phục này phù hợp với sân khấu ca nhạc rực ánh đèn hoặc không gian sang trọng của những buổi tiệc tùng, thảm đỏ sự kiện.

hlv-the-face-thi-nhau-mac-loi-trang-phuc-8

Lần đầu góp mặt tại 'The Face', Minh Tú được êkíp của cô chuẩn bị khá chu đáo về trang phục và tạo hình. Nhưng ở tập 1 mẫu váy ôm sát để lộ vòng hai khá 'gồ ghề' của cô cũng gây nhiều tranh cãi.

hlv-the-face-thi-nhau-mac-loi-trang-phuc-9

Trong tập 4 của 'The Face', không chỉ Lan Khuê bị chỉ trích về cách ăn mặc chưa phù hợp với nội dung chương trình. Set đồ gồm áo jean kết đá, hạt cườm, hạt ngọc trai phối cùng bikini, short và kiểu 'tóc Na Tra' của Minh Tú cũng nhận được nhiều bình phẩm không hay.

Ý kiến bạn đọc ()