Thứ bảy, 15/7/2017, 10:00 (GMT+7)

Giám khảo Next Top mặc xấu không kém HLV The Face

Các người đẹp gây thất vọng về trang phục khi lên sóng truyền hình.

giam-khao-next-top-mac-xau-khong-kem-hlv-the-face

Ngoài việc tạo nên dấu ấn bằng những cuộc xung đột nảy lửa giữa các thí sinh với thí sinh, thí sinh với giảm khảo, cách chưng diện của ban giảm khảo 'Vietnam's Next Top Model' năm nay cũng là chủ đề được đem ra bàn tán sôi nổi. Tại tập 3 của chương trình, phong cách thời trang của bộ tam quyền lực đều khiến khán giả hoang mang về gu thẩm mỹ của những người 'cầm cân nảy mực' trong một chương trình chuyên về người mẫu và thời trang. Nam Trung và Võ Hoàng Yến bị mang tiếng quá lòe loẹt, trong khi đó Trương Ngọc Ánh bị chê diện đồ cut out kém tinh tế.

giam-khao-next-top-mac-xau-khong-kem-hlv-the-face-1

Ngay buổi họp báo giới thiệu về mùa giải mới, Võ Hoàng Yến đã gây sự chú ý của mình bằng 'style lồng lộn' với suit cùng áo choàng bay phấp phới.

giam-khao-next-top-mac-xau-khong-kem-hlv-the-face-2

Nếu lược bỏ phần áo choàng đen cỡ rộng, Võ Hoàng Yến sẽ thoát được cảm giác nặng nề khi xuất hiện trong không gian ấm cúng, nhẹ nhàng của buổi gặp gỡ phóng viên báo chí, truyền hình.

giam-khao-next-top-mac-xau-khong-kem-hlv-the-face-3

Võ Hoàng Yến với phong cách thời trang khá rườm rà khi chọn áo lưới, bra ren phối cùng short và mẫu blazer trang trí họa tiết thêu, đính tua rua rối mắt.

giam-khao-next-top-mac-xau-khong-kem-hlv-the-face-4

Sử dụng áo khoác có quá nhiều chi tiết trang trí khiến Võ Hoàng Yến mang tiếng thiếu tinh tế khi chọn lựa và mix-match trang phục.

giam-khao-next-top-mac-xau-khong-kem-hlv-the-face-5

'Đồng cảnh ngộ' với Hoàng Yến, Trương Ngọc Ánh cũng nhận được nhiều bình phẩm không mấy tích cực về phong cách thời trang và tạo hình của chị trong buổi họp báo. Thiết kế áo khoác dáng lửng đi kèm chi tiết cổ cao khiến phần cổ của người đẹp như bị ngắn lại, khuôn mặt nở to tạo nên tổng thể mất cân đối.

giam-khao-next-top-mac-xau-khong-kem-hlv-the-face-6

Đảm nhận vai trò host cho Next Top năm nay, Trương Ngọc Ánh có riêng một êkíp để chăm chút về mặt hình ảnh cho mình, tuy nhiên ngay buổi 'chào sân' chị bị chê nhiều hơn là được khen.

Với hình ảnh qua những tập đầu của Vietnams Next Top Model All Stars, Nam Trung, Trương Ngọc Ánh và Hoàng Yến bị đánh giá có phong cách thời trang có vấn đề không thua kém 3 huấn luyện viên The Face.

Với hình ảnh qua những tập đầu của 'Vietnam's Next Top Model All Stars', Nam Trung, Trương Ngọc Ánh và Hoàng Yến bị đánh giá, phong cách thời trang 'có vấn đề' và xấu không thua kém 3 huấn luyện viên 'The Face'.

Tuyết Ngân   |  

Ý kiến bạn đọc ()