Thứ hai, 21/5/2018, 09:17 (GMT+7)

5 mỹ nhân mặc đẹp nhất tuần (21/5)

Đỗ Mỹ Linh, Vũ Ngọc Anh và nhiều người đẹp cùng chọn váy đuôi cá để tôn nét quyến rũ.

Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ đẹp đài các khi diện mẫu váy trong suốt được trang trí đá trắng lấp lánh. Chất liệu cao cấp, đường cắt may tỉ mỉ đã mang lại thiết kế giúp người mặc tôn vóc dáng.

Đỗ Mỹ Linh diện mẫu váy trong suốt được trang trí đá trắng lấp lánh. Chất liệu cao cấp, đường cắt may tỉ mỉ giúp người mặc tôn vóc dáng.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục ghi điểm tại Cannes khi chọn váy dạ hội được tạo khối và đính kết hàng nghìn viên đá Swarovski đi cùng hoa thêu tiệp màu.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục ghi điểm tại Cannes khi chọn váy dạ hội được tạo khối cầu kỳ và đính kết hàng nghìn viên đá Swarovski đi cùng hoa thêu tiệp màu.

Phương Mai trẻ trung và quyến rũ cùng mẫu váy dạ hội thêu chỉ vàng nổi bật được các sao Việt ưa chuộng ở mùa thời trang năm nay.

Phương Mai trẻ trung và quyến rũ cùng mẫu váy dạ hội thêu chỉ vàng nổi bật được các sao Việt ưa chuộng ở mùa thời trang năm nay.

Kỹ thuật kết cườm thủ công tinh xảo đã tạo nên họa tiết bắt mắt trên trang phục của Vũ Ngọc Anh. Đồng thời, mẫu váy giúp cô đốt mắt người đối diện vì khoảng hở ấn tượng bởi chất liệu vải xuyên thấu.

Kỹ thuật kết cườm thủ công tinh xảo đã tạo nên họa tiết bắt mắt trên trang phục của Vũ Ngọc Anh. Mẫu váy còn giúp cô 'đốt mắt' người đối diện vì khoảng hở ấn tượng bởi chất liệu vải xuyên thấu.

Diễn viên Nhã Phương thể hiện phong cách ăn mặc đồng điệu với trào lưu diện suit được phái đẹp thế giới ưa chuộng trong xu hướng hè 2018.

Diễn viên Nhã Phương thể hiện phong cách ăn mặc sành điệu với trào lưu diện suit được phái đẹp thế giới ưa chuộng trong xu hướng hè 2018.

Duy Khánh   |  

Đỗ Mỹ Linh
Đỗ Mỹ Linh

hạng mục cộng đồng

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng. Bình chọn cho Đỗ Mỹ Linh tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()