Thứ hai, 25/6/2018, 14:29 (GMT+7)

24 tiếng của Ngọc Trinh trước show diễn

Đảm nhận vai trò mở màn show Đỗ Long, người đẹp chăm chỉ tập luyện cùng êkíp và luôn xuất hiện đúng giờ.

24h đi diễn cùng Ngọc Trinh: Chuyên nghiệp đến từng phút 
 
 

Ngọc Trinh chuẩn bị cho show diễn 

Tối 24/6, Ngọc Trinh đảm nhận vai trò mở màn show diễn của nhà thiết kế Đỗ Long. Đây là lần tham gia trình diễn thời trang hiếm hoi của nữ hoàng nội y vì mối quan hệ bạn bè thân thiết. Ngoisao.net đã đồng hành và ghi lại những khoảnh khắc làm việc của Ngọc Trinh cho show diễn.

Ngọc Trinh mở màn bộ sưu tập của Đỗ Long. Ảnh: Kiếng Cận.

Ngọc Trinh mở màn bộ sưu tập của Đỗ Long. Ảnh: Kiếng Cận.

Để chuẩn bị cho vài phút ngắn ngủi trên sàn catwalk, Ngọc Trinh có một ngày chuẩn bị kỹ lưỡng. Trưa 23/6, cô có mặt tại địa điểm diễn ra chương trình vào lúc 11h. Cô lắng nghe hướng dẫn từ đạo diễn, tập luyện cùng các vũ công cho màn vũ đạo. Bên cạnh đó, cô phải tập đi trên đôi giày cao 20 cm dù rất sợ. Trên sàn tập, người đẹp đổ mồ hôi nhễ nhại nhưng không hề kêu ca.

Tối 24/6, đúng 18h30, Ngọc Trinh hoàn tất phần trang điểm. Cô nhanh chóng thay váy, đeo đồng hồ và nhẫn kim cương để xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ. Hoàn tất chụp ảnh, Ngọc Trinh vào hậu trường, diện trang phục biểu diễn và chỉnh trang mái tóc. 

Ngọc Trinh trên thảm đỏ đêm thời trang. Ảnh: Maison de Bil.

Ngọc Trinh trên thảm đỏ đêm thời trang. Ảnh: Maison de Bil.

Xong phần trình diễn, Ngọc Trinh xuống dưới hàng ghế khán giả theo dõi để ủng hộ nhà thiết kế Đỗ Long. Đến 22h30, khi show diễn kết thúc, người đẹp mới trở về nhà nghỉ ngơi.

Anh Tuấn
Video: Mạnh Huy

Ý kiến bạn đọc ()