Ra mắt Phong Cách Harper's Bazaar

Thứ năm, 16/6/2011 10:59 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tạp chí thời trang Phong Cách Harper's Bazaar là sự kết hợp giữa tạp chí Phong Cách của của Việt Nam với một tạp chí hàng đầu thế giới - Harper's Bazaar nhằm đáp ứng nhu cầu thời trang và làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ Việt.

Buổi lễ ra mắt Phong Cách Harper's Bazaar sẽ diễn ra tại khách sạn Park Hyatt Saigon - số 2 Công Trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM vào lúc 18h30, thứ 6 ngày 24/6. Tham gia trình diễn trong đêm ra mắt sẽ có nhiều người mẫu nổi tiếng như Hà Anh, diễn viên Anh Thư, Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May, Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang, Quán quân và Á quân Vietnam's Next Top Model: Huyền Trang, Tuyết Lan...

Hà Anh luôn giữ được phong cách ngôi sao dù xuất hiện ở bất cứ đâu. Cô cho biết: Harpers Bazaar là tạp chí cô yêu thích nhất trong thời gian cô ở nước ngoài. Giờ Harpers Bazaar về Việt Nam với phiên bản Phong Cách Harpers Bazaar thì thật là tuyệt vời

Trong buổi thử đồ chuẩn bị cho lễ ra mắt tại cửa hàng của Gosto, Hà Anh cho biết: “Harper’s Bazaar là tạp chí tôi yêu thích nhất trong thời gian ở nước ngoài. Hiện tạp chí này về Việt Nam với phiên bản Phong Cách Harper’s Bazaar thì thật là tuyệt vời”.

Hà Anh giúp Tuyết Lan chọn trang phục

Hà Anh giúp Tuyết Lan chọn trang phục.

Huyền Trang và Tuyết Lan tới thử đồ từ rất sớm nên cả hai tranh thủ shopping

Huyền Trang và Tuyết Lan tới thử đồ từ rất sớm nên cả hai tranh thủ hỏi thăm nhau.

Theo Thư thấy chương trình lần này sẽ vô cùng độc đáo với sự đầu tư và dàn dựng rất công phu khi sử dụng phim 3D trong biểu diễn thời trang.

Diễn viên, người mẫu Anh Thư thì cho biết, chương trình lần này sẽ rất độc đáo với sự đầu tư và dàn dựng công phu khi sử dụng phim 3D trong biểu diễn thời trang.

 Từng hợp tác với Phong Cách rất nhiều rồi. hi vọng với phiên bản mới, Hương Giang sẽ còn nhiều dịp cộng tác nữa và xin chức cho Phong Cách Harpers Bazaar ngày càng hay và có thêm nhiều bạn đọc.

Hoa hậu đẹp nhất châu Á chia sẻ:“ Tôi từng hợp tác với Phong Cách rất nhiều rồi và hy vọng với phiên bản mới, tôi sẽ còn nhiều dịp cộng tác nữa. Tôi muốn chúc cho Phong Cách Harper’s Bazaar ngày càng hay và có thêm nhiều bạn đọc”.

Á hậu Trương Thị May đang lựa giày phù hợp cho trang phục của mình

Á hậu Trương Thị May đang lựa giày phù hợp cho trang phục của mình.

Phong Cách Harper's Bazaar được nhận định sẽ là tạp chí thời trang, phong cách sống đẳng cấp nhất Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Phong Cách Harper's Bazaar được nhận định sẽ là tạp chí thời trang, phong cách sống đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới. Diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ là người mẫu trang bìa đầu tiên của tạp chí này.

Cẩm Ly

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()