Thứ bảy, 3/3/2018, 20:00 (GMT+7)

Quà tặng trang sức tinh tế từ BST 'Luxury Gift Collection'

'Quà tặng vàng trao ngàn yêu thương' là thông điệp tri ân sâu sắc mà PNJ muốn gửi đến những người phụ nữ nhân dịp 8/3.

BST quà tặng trang sức Luxury Gift Collection từ PNJ - 1

Phụ nữ thường được ví với hương sắc của những bông hoa. Họ không chỉ đẹp, duyên dáng mà còn âm thầm tỏa hương khi đảm nhiệm và hoàn thành tốt nhiều vai trò. Tôn vinh vẻ đẹp và phẩm chất phụ nữ Việt, PNJ gửi tặng chị em những thiết kế trang sức ấn tượng, giúp phái đẹp thêm tỏa sáng và tự tin hơn.

BST quà tặng trang sức Luxury Gift Collection từ PNJ - 2

Với thông điệp "gói trọn ân tình, trao vạn yêu thương", bộ sưu tập Luxury Gift Collection của PNJ là sự tổng hòa những thiết kế trang sức tinh tế và đẳng cấp, ẩn chứa trong đó từng câu chuyện ý nghĩa.

BST quà tặng trang sức Luxury Gift Collection từ PNJ - 3

Trang sức Hoa hồng với cảm hứng từ dáng vẻ kiêu sa của loài hoa hòa quyện cách thiết kế hiện đại là lời ngợi ca sắc hương và tâm hồn tươi trẻ của phái đẹp.

BST quà tặng trang sức Luxury Gift Collection từ PNJ - 4

"Nồng nàn như hoa hồng lại tinh khiết như mgọc trai" là thông điệp mà bộ trang sức mang đến cho phái đẹp. Các thiết kế quyến rũ hơn bởi sự kết hợp độc đáo giữa từng đường nét mềm mại của hoa hồng với sắc màu tinh khiết, rực sáng của ngọc trai.

BST quà tặng trang sức Luxury Gift Collection từ PNJ - 5

Là biểu tượng của vẻ đẹp dịu dàng, đức hy sinh và tâm hồn cao quý nơi người phụ nữ, các thiết kế trang sức ngọc trai PNJ điểm thêm nét hiện đại, quyến rũ, là món quà trao gửi tâm ý chân thành đến người nhận.

BST quà tặng trang sức Luxury Gift Collection từ PNJ - 6

Vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ được ví von như vẻ đẹp lấp lánh và vĩnh cửu của kim cương. Hiểu điều này, PNJ ra mắt những thiết kế trang sức kim cương tinh tế, sang trọng như lời ngợi ca dành cho người phụ nữ.

BST quà tặng trang sức Luxury Gift Collection từ PNJ - 7

Charm Me mang đến cho người sở hữu chiếc vòng vàng có thiết kế đơn giản, duyên dáng cùng hạt charm được chạm khắc tinh xảo, vừa tôn nét hiện đại, phóng khoáng mà vẫn hài hòa cá tính.

BST quà tặng trang sức Luxury Gift Collection từ PNJ - 8

Trang sức The sun với thiết kế cổ điển mang sắc màu lấp lánh, là món quà ý nghĩa ngợi ca vẻ đẹp rạng ngời, kiêu hãnh của phái đẹp.

Từ 1/3 đến 8/3, PNJ dành tặng thiệp Hoa hồng và hộp quà tặng đặc biệt cho mỗi hóa đơn mua hàng lần lượt từ 3,5 triệu đồng và 20 triệu đồng. Chi tiết chương trình, xem tại đây.


(Nguồn: PNJ)