Thứ sáu, 10/10/2014, 09:59 (GMT+7)

Quà tặng trang sức cho ngày 20/10

Trang sức là món quà quý giá và sang trọng mà bạn có thể dành tặng cho người phụ nữ mình yêu thương.

Thương hiệu Hung Phat USA được thành lập từ năm 1982 và đã trở thành một trong những công ty uy tín về lĩnh vực kim hoàn. Ngoài sự đa dạng của hơn 100.000 viên kim cương rời với đủ kích cỡ và cấp độ màu được kiểm định quốc tế, công ty còn có nhiều mẫu trang sức với thiết kế hiện đại, kỹ thuật cao được chế tác tinh xảo bởi những người thợ kim hoàn lành nghề bật nhất của Hưng Phát tại Hong Kong.

Gõ caption vào đây

Thương hiệu Hung Phat USA được thành lập từ năm 1982 và đã trở thành một trong những công ty uy tín về lĩnh vực kim hoàn.

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hung Phat USA ra mắt bộ sưu tập nữ trang kim cương “Quà tặng vĩnh cửu - Cho vẻ đẹp vĩnh hằng”, được thiết kế từ những viên kim cương hảo hạng. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập là một tác phẩm tinh tế và độc đáo. Đây sẽ là món quà ý nghĩa mà công ty mong muốn cùng phái mạnh gửi tặng những người phụ nữ mà họ yêu thương.

Gõ caption vào đây

Những mẫu trang sức với thiết kế hiện đại, kỹ thuật cao được chế tác tinh xảo.

Đặc biệt, kể từ ngày 10/10 đến hết ngày 20/10, khi đến với showroom của hãng, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Mua nữ trang kim cương từ 25 triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng, được tặng món nữ trang cao cấp trị giá 1,5 triệu đồng.
- Mua nữ trang kim cương từ 51 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng, được tặng nữ trang cao cấp trị giá 4 triệu đồng.
- Mua nữ trang kim cương từ 101 triệu đồng trở lên, được tặng món nữ trang cao cấp trị giá 10 triệu đồng.

Các mức tặng áp dụng cho tất cả sản phẩm nữ trang (không áp dụng cho dây chuyền). Khách hàng có thể chọn sản phẩm có giá cao hoặc thấp hơn trị giá được tặng. Nếu thấp hơn, khách hàng có thể chọn thêm món thứ 2, 3 để đủ số tiền được tặng nhưng không được hoàn lại tiền mặt.

Gõ caption vào đây

Khi mua nữ trang tại các showroom, bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra chương trình, nếu bạn mua viên kim cương rời 5 ly 4 nước D, VVS1 giấy chứng nhận Hung Phat USA, bạn sẽ tiếp tục được nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn như: ưu đãi giá từ 90 triệu đồng, chỉ còn 76,5 triệu đồng; tặng ngay máy rửa nữ trang trị giá ba triệu đồng khi mua viên kim cương rời; ưu đãi 15% khi mua vỏ nhẫn kim cương.

Thông tin liên hệ Hung Phat USA:

- Mỹ: 1111 Story Road, Suite 1063, San Jose, CA 95122.
- Việt Nam: Số 59, Lê Lợi, P. Bến Nghé Quận 1, Việt Nam.
Website Mỹ: www.HungPhatUSA.com.
Website Việt Nam: www.HungPhatUSA.vn.
Email: sales@hungphatusa.comsales@hungphatusa.vn.
Facebook: www.facebook.com/HungPhatUSADiamonds.
Hotline: (08) 39 39 39 18 – (08) 39 39 39 19.

(Nguồn: Hung Phat USA)