Thứ tư, 7/3/2018, 16:00 (GMT+7)

Quà tặng tinh tế từ trang sức PNJ

Từ nay đến 8/3, khách hàng mua trang sức PNJ được tặng ngay một thiệp hoa hồng hoặc hộp quà thiết kế đặc biệt.

polyad

Với thông điệp "Gói trọn ân tình, trao vạn yêu thương", PNJ muốn cùng bạn gửi lời tri ân tới những người phụ nữ yêu thương nhân ngày 8/3. 

polyad

Lấy cảm hứng từ những đóa hồng nồng nàn ngát hương, thương hiệu thiết kế nên bộ sưu tập Hoa hồng, tôn vinh vẻ đẹp và tâm hồn của người phụ nữ.

polyad

Với đường nét thiết kế mượt mà, sắc vàng ánh kim hòa quyện sắc trắng tinh khôi của ngọc trai, những thiết kế mới trong bộ sưu tập sẽ góp phần tô thắm vẻ đẹp yêu kiều và ngọt ngào của phái đẹp.

polyad

Những viên ngọc đẹp mang trong mình tinh hoa của đất trời, như tấm lòng bao dung của người phụ nữ bao dung. Đó cũng là nguồn cảm hứng để PNJ sáng tạo nên trang sức ngọc trai, như lời cảm ơn nhẹ nhàng, tinh tế, dành riêng cho phái đẹp.

polyad

Sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, giản đơn mà luôn tinh tế, trang sức ngọc trai PNJ là tặng vật tinh tế, ý nghĩa, biểu trưng cho tâm hồn người phụ nữ.

polyad

Trang sức kim cương PNJ là câu chuyện về sự yêu thương vĩnh cửu của người phụ nữ. Với bộ sưu tập trang sức Kim cương, PNJ muốn gửi gắm thông điệp "Phụ nữ luôn xứng đáng với những điều tốt đẹp, xứng đáng với sự yêu thương chân thành".

polyad

Với những thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ tia sáng mặt trời, trang sức PNJ thay cho lời cảm ơn mà phái mạnh dành cho những san sẻ, động viên của chị em.

polyad

Charm me với cảm hứng thiết kế đến từ nét đẹp Việt Nam, dung dị như người phụ nữ Việt sẽ là quà tặng giàu ý nghĩa trong ngày 8/3.

Từ nay đến 8/3 với hóa đơn từ 3,5 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay một thiệp Hoa hồng viết tay hoặc một hộp quà thiết kế độc đáo (đối với các hóa đơn từ 20 triệu đồng), để gói trọn thành ý của mình, trao gửi lời tri ân một cách thật đặc biệt. Khám phá chương trình tại đây.

(Nguồn: PNJ)