Thứ sáu, 3/11/2017, 14:00 (GMT+7)

PNJ ưu đãi lớn trong chương trình 'Lễ hội trang sức kim cương'

Từ ngày mùng 3 đến 12/11, trang sức PNJ triển khai chương trình "Lễ hội trang sức kim cương" với nhiều ưu đãi lớn.

polyad

Thông qua chương trình “Lễ hội trang sức kim cương”cùng thông điệp “Kim cương ghi dấu yêu thương”, PNJ mong muốn mang đến những BST trang sức kim cương không chỉ đẳng cấp, tinh tế mà còn giúp khách hàng ghi dấu lại những khoảnh khắc, câu chuyện ý nghĩa với những kỷ vật gần gũi, điểm sắc cho cuộc sống.

polyad

Góp mặt trong “Lễ hội trang sức kim cương” là BST First Diamond với ba phong cách khác biệt được sáng tạo từ cá tính riêng của các cô nàng hiện đại: Ngọt ngào - Quyến rũ - Cá tính.

polyad

BST First Diamond với những thiết kế tinh tế, hiện đại, được xem như trợ thủ hoàn hảo cho những bộ cánh hàng ngày, thỏa mãn cơn khát thời trang của các cô gái - những người không ngừng thay đổi và luôn dẫn đầu xu hướng thời trang.

pnj-uu-dai-lon-trong-chuong-trinh-le-hoi-trang-suc-kim-cuong-3

Đặc biệt, First Diamond của PNJ có mức giá chỉ từ 4 triệu đồng.

polyad

Ngoài dòng trang sức kim cương thời trang First Diamond, PNJ tiếp tục ra mắt BST Royal Diamond.

polyad

Như chính tên gọi, định hình phong cách sang trọng - đẳng cấp cho người sở hữu, BST Royal Diamond là tổng hòa các tuyệt tác trang sức kim cương với kiểu dáng thiết kế bản lớn, nổi bật với viên kim cương chủ, quyện hòa cùng chất liệu thượng đỉnh kết hợp nghệ thuật chế tác hoàn mỹ.

polyad

Với BST Royal Diamond, nhan sắc của phái đẹp sẽ càng tỏa sáng, trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn.

pnj-uu-dai-lon-trong-chuong-trinh-le-hoi-trang-suc-kim-cuong-7 Từ ngày mùng 3 đến 12/11, khi mua các sản phẩm kim cương tại PNJ, khách hàng không chỉ sở hữu những sản phẩm trang sức đẳng cấp được chế tác từ những viên kim cương hoàn hảo, kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế, mà còn được hưởng mức ưu đãi lên đến 8%: Giảm đến 8% vỏ và trang sức kim cương, giảm đến 4% cho kim cương rời nhỏ hơn 5,4 ly, giảm đến 3.5% cho kim cương rời từ 5,4 ly trở lên. Thông tin chi tiết xem tại đây.

(Nguồn: PNJ)