Thứ sáu, 10/10/2014, 07:58 (GMT+7)

Playboy ưu đãi 30%, tặng coupon

Đây là cơ hội để các tín đồ được trải nghiệm những thiết kế của bộ sưu tập thu đông từ ngày 10/10 đến hết ngày 20/10.

Playboy luôn bắt kịp xu hướng thời trang thế giới và phong cách thiết kế của hãng thường khiến các tín đồ mê mẩn bởi sự nổi loạn, phá cách, độc đáo. Các sản phẩm được tạo nên từ những gam màu đang "sốt" trên sàn diễn thời trang như: xanh hoàng gia, hồng fuchsia... cùng chất liệu chiffon, ren, in hoa, satin, voan, lụa mềm mại.

Các nhà thiết kế của hãng luôn biết cách tôn vinh phái đẹp theo gout thẩm mỹ đầy nghệ thuật, sự cá tính, mạnh mẽ riêng bằng những trang phục thời thượng và đẳng cấp. Đây chính là điều khiến thương hiệu mang hình thỏ cột nơ nổi danh tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới trong suốt gần nửa thế kỷ qua.

Từ ngày 10/10 đến hết 20/10, Playboy giảm giá 30% cho toàn bộ thiết kế của hãng. Không chỉ được sở hữu các sản phẩm mới nhất với mức giá ưu đãi, giới trẻ Việt còn được tặng coupon mua hàng trị giá tới hai triệu đồng. Các sản phẩm từ váy, sơmi, jeans, blazer cá tính hay măng tô sành điệu cùng phụ kiện độc đáo trong bộ sưu tập sẽ "thổi" một luồng gió mới vào phong cách của giới trẻ hiện đại.

Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây

Chi tiết liên hệ Playboy Fashion:

Địa chỉ: 177 Giảng Võ, Hà Nội. Tel: (04) 3 736 8282. Facebook: http://facebook.com/liveplaylove.

(Nguồn: Playboy Fashion)