Phong cách với sắc màu rực rỡ

Thứ ba, 8/10/2013 10:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thời trang năm nay mang sự trẻ trung thổi lên khắp các nẻo đường thế giới qua phong cách crop-top với màu sắc rực rỡ, khỏe khoắn.

Hinh-1.jpg

Từ những năm 80, crop-top là đặc quyền dành cho phái nữ thỏa thích khoe đường eo thon gọn săn chắc của mình. Gặp phải nhiều chỉ trích từ những tư tưởng mang nhiều thành kiến trong xã hội, crop-top luôn mang trong mình sự nổi loạn, là hình ảnh đại diện của những đứa con “hoang dã”. Quay lại vào năm 2013, crop-top mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới: năng động, khỏe khoắn, độc đáo. 

Hinh_2.jpg

Các bạn trẻ hãy thỏa thích "tái sử dụng" những món đồ đã có sẵn trong tủ của mình hay của … mẹ cho một chút cảm xúc "vintage".

Hinh_3.jpg

Màu sắc trở nên vô cùng quan trọng trong những năm gần đây. Không chỉ là cách xử lý trang phục đơn màu bằng cách kết hợp nhiều chất liệu khác nhau mà hiệu ứng hình ảnh còn được tạo nên nhờ cách phân bổ màu sắc “rực rỡ”. Kết hợp một chiếc áo crop-top trắng đen với quần skinny jeans màu sắc cũng là cách để bạn hoàn thiện phong cách khỏe khoắn của mình.

Hinh_4.jpg

Bên cạnh sự đơn giản của trang phục là sự sáng tạo của những người trẻ trong việc thỏa sức mix-and-match màu sắc mỗi ngày. Những định kiến cổ hủ về quy luật phối màu trang phục đã trở nên xưa cũ trong sự phát triển của thời trang cùng với những con người luôn khao khát để khác biệt. 

Hinh-5_400.jpg

Tự tin nổi bật bằng cách phối hợp màu sắc cũng như chất liệu vải khác nhau.

Hinh-6.jpg

Hinh-7.jpg

Các bạn trẻ không ngại ngần mặc lên mình những màu sắc đầy ngẫu hứng hay sắm một chiếc điện thoại Asha 501 nổi bật để là người đi tiên phong trong phong cách “làm gì cũng phải… rực rỡ". Bên cạnh thiết kế tinh tế bắt kịp xu hướng với màu sắc thời thượng, mẫu điện thoại này được xem như phụ kiện góp phần tạo nên bộ trang phục táo bạo của các bạn trẻ. Thông tin chi tiết, truy cập http://www.nokia.com/http://www.facebook.com/NokiaVietnam.

Minh Trí