Thứ ba, 10/1/2017, 14:00 (GMT+7)

Nữ doanh nhân đẹp sắc sảo với ngọc trai Hoàng Gia

Trong trang phục áo dài truyền thống cùng phụ kiện trang sức ngọc trai Hoàng Gia Pearl, các nữ doanh nhân trở nên kiều diễm hơn khi tham dự 'Tết doanh nhân' tại TP HCM.  

Chương trình quy tụ đông đảo giới doanh nhân trên khắp cả nước, trong đó, nổi bật là các quý bà - những nữ doanh nhân thành đạt tài sắc. Sau khi điểm qua thành quả trong năm 2016 và vinh danh những doanh nghiệp đạt thành tích cao, các quý bà có màn trình diễn trang sức ngọc trai kết hợp với áo dài truyền thống đầy ấn tượng.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

nu-doanh-nhan-dep-sac-sao-voi-ngoc-trai-hoang-gia

Thương hiệu ngọc trai Hoàng Gia cũng mang đến chương trình thiết kế dây chuyền ngọc trai Nữ hoàng của biển, chế tác từ ngọc South Sea quý hiếm để tham gia phần đấu giá gây quỹ, thực hiện các hoạt động vì cộng đồng.

nu-doanh-nhan-dep-sac-sao-voi-ngoc-trai-hoang-gia-1

Trang sức nằm trong bộ sưu tập "Nữ hoàng" gồm những mẫu thiết kế tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, quyền quý của phụ nữ. Tác phẩm được chế tác từ ngọc trai South Sea ánh vàng kim quý hiếm với độ bóng tròn tinh tế, được chính Hoàng Gia Pearl nuôi cấy tại các vùng biển Việt Nam.

nu-doanh-nhan-dep-sac-sao-voi-ngoc-trai-hoang-gia-2

Từng người đẹp dạo bước trên sân khấu với phong thái đầy tự tin đi cùng vẻ đẹp mặn mà và nét quý phái được điểm tô bằng những bộ trang sức ngọc trai South Sea, Tahiti, Akoya sang trọng của Hoàng Gia Pearl.

nu-doanh-nhan-dep-sac-sao-voi-ngoc-trai-hoang-gia-3

Đồng hành cùng các nữ doanh nhân là bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.

nu-doanh-nhan-dep-sac-sao-voi-ngoc-trai-hoang-gia-4

Sự kết hợp giữa trang sức ngọc trai và áo dài truyền thống làm nên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.

nu-doanh-nhan-dep-sac-sao-voi-ngoc-trai-hoang-gia-5

Ngọc trai đen Tahiti đi cùng sắc đỏ tạo vẻ đẹp quyến rũ, cuốn hút và tràn đầy sức sống.

nu-doanh-nhan-dep-sac-sao-voi-ngoc-trai-hoang-gia-6

Đi cùng chiếc áo dài cách điệu hở cổ, trang sức ngọc trai tôn lên vẻ đẹp tròn đầy, xuân sắc cho các quý cô thành đạt.

nu-doanh-nhan-dep-sac-sao-voi-ngoc-trai-hoang-gia-7

Nét tươi tắn đi cùng trang sức ngọc trai quý hiếm giúp nữ doanh nhân tôn lên vẻ rực rỡ, thành đạt.

nu-doanh-nhan-dep-sac-sao-voi-ngoc-trai-hoang-gia-8

Vẻ đẹp kiều diễm, sang trọng của các nữ doanh nhân điểm tô bằng trang sức ngọc trai quý hiếm trong tà áo dài nền nã với những màu sắc rực rỡ của mùa xuân.

nu-doanh-nhan-dep-sac-sao-voi-ngoc-trai-hoang-gia-9

Chương trình "Tết doanh nhân" là cuộc gặp gỡ của giới doanh nhân để nhìn lại những thành công, thử thách trong năm cũ và tọa đàm về những cơ hội, diễn biến thị trường trong năm tới.

Chương trình “Rước ngọc vui xuân” của Hoàng Gia Pearl diễn ra từ nay đến hết 26/1. Sự kiện mang đến cơ hội mua sắm trang sức ngọc trai với quà tặng là thẻ mua hàng trị giá đến 40 triệu đồng, tặng trang sức ngọc trai biển cùng nhiều ưu đãi khác. Ghé thăm các showroom Hoàng Gia Pearl, truy cập website www.hoanggiapearl.com, Facebook www.facebook.com/ngoctraihoanggia/; hoặc gọi hotline 0909662231, 0919662231 để được hỗ trợ nhanh nhất.

(Nguồn: Ngọc trai Hoàng Gia Pearl)