Thứ tư, 25/10/2017, 16:00 (GMT+7)

NTK Mi Trang hỗ trợ trang phục thí sinh Miss Grand International 2017

Cô nhận lời hỗ trợ thí sinh từ hai tháng trước và chuẩn bị cho 77 cô gái bộ trang phục mở màn đặc biệt theo yêu cầu của BTC.

polyad

Mới đây, các thí sinh Miss Grand International 2017 đã đến thăm showroom nhãn hàng thời trang Charfas.

polyad

Tại showroom, dàn người đẹp thử trang phục cho phần mở màn đêm chung kết diễn ra tối 25/10.

polyad

Dàn mỹ lần lượt lựa chọn những trang phục đẹp mắt nhất và không quên dành lời cảm ơn đến NTK Mi Trang đã hỗ trợ trong quá trình dự thi Miss Grand International 2017 tại Việt Nam.

polyad

Mi Trang chia sẻ, cô nhận lời mời hỗ trợ thí sinh từ hai tháng trước và tất bất chuẩn bị cho 77 cô gái bộ trang phục mở màn đặc biệt theo yêu cầu của BTC.

polyad

Bên cạnh các thiết kế dạ hội đẹp mắt, dàn mỹ nhân quốc tế còn chọn những chiếc đầm lịch thiệp cho hoạt động bên lề cuộc thi.

polyad

Song song đó, NTK còn chuẩn bị 20 trang phục áo bà ba cho hoạt động đến thăm chùa tại Phú Quốc.

polyad

Khi mặc thiết kế của Charfas, Miss Us Virgirn Island chia sẻ: "Tôi rất thích trang phục của Charfas vì tính thanh lịch và tôn dáng. Tôi đã muốn sở hữu ngay khi thử vì nó quá quyến rũ. Thậm chí, tôi chọn được cho mình khá nhiều bộ đồ ưng ý để tham gia cuộc thi cũng như mặc thường ngày".

polyad

NTK Mi Trang cho biết thêm, Miss Grand International 2017 là cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ mà còn truyền thông điệp rất ý nghĩa - thế giới ngừng chiến tranh cùng sống trong hòa bình. Vì thế, NTK tài năng đồng ý ngay khi BTC có lời mời đồng hành cùng cuộc thi.

polyad

"Qua cuộc thi, tôi muốn mọi người thấy rằng cái đẹp của bản thân xuất phát từ bên trong quan trọng hơn những điều thể hiện ra bên ngoài", nữ thiết kế nói.

polyad

Mi Trang được biết đến là nhà thiết kế tài năng và được nhiều đối tượng khách hàng yêu thích.

polyad

Trước đó, cô từng đoạt giải á khôi Hoa khôi doanh nhân. Tuy nhiên đời thường Mi Trang khá trầm lặng và tự tạo cho mình "đế chế" riêng trong lĩnh vực thời trang.

polyad

Hiện tại, cô là nhà thiết kế tiếng tăm tại TP HCM với thông điệp "Đẹp từ trong suy nghĩ".

Thế Đan