Những mẫu đồng hồ Chopard xa xỉ được ưa chuộng tại Việt Nam

Thứ năm, 6/7/2017 09:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thương hiệu đồng hồ danh tiếng từ Thụy Sĩ là lựa chọn của nhiều nhân vật giới thượng lưu, những người sành điệu và giàu có.

Với truyền thống hơn 150 năm, tự làm chủ các công đoạn chế tác, từ đúc vàng tới chế tạo các cỗ máy vượt trội để lắp ráp, trang trí thủ công và hoàn thiện một chiếc đồng hồ, Chopard đã tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường đồng hồ xa xỉ tại Việt Nam và trên thế giới với giá lên tới hàng tỷ đồng mỗi chiếc. 

nhung-mau-dong-ho-chopard-xa-xi-duoc-uu-chuong-tai-viet-nam

Với giá bán lẻ lên đến 14 tỷ đồng, chiếc L.U.C Tourbillon Baguette phiên bản giới hạn (25 chiếc) là quyển sách tri thức được tích lũy trong hình hài của một vật phẩm xa hoa. Bộ phận Tourbillon giúp quả lắc chuyển động chính xác mà không chịu tác dụng của trọng lực trái đất. Chiếc đồng hồ này mang chứng chỉ Poincon de Geneve uy tín, dự trữ năng lượng trong 33 ngày, khả năng chịu nước ở độ sâu 30m, mặt sau có 33 chân kính.

nhung-mau-dong-ho-chopard-xa-xi-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam-1

Sản phẩm này đính hơn 300 viên kim cương Baguette với tổng trọng lượng 27 carat. Trong thế giới kim cương, những viên có giác cắt hình chữ nhật dài (còn gọi là baguette) có quyền năng cao bởi nó đòi hỏi những viên kim cương thô phải có chất lượng và hình dáng tốt nhất. Dù không lấp lánh như những viên brilliant, baguette lại đẹp tinh khiết, không tỳ vết.

nhung-mau-dong-ho-chopard-xa-xi-duoc-uu-chuong-tai-viet-nam-2

Chiếc đồng hồ Imperiale được một đại gia Việt sở hữu có giá hơn 13 tỷ đồng. Mặt số đồng hồ đính tới 280 viên kim cương cắt hình thang (trapeze cut) và hình trái lê, núm vặn đính viên kim cương hình giọt lệ (briolette cut) - hình khối thuộc loại khó chế tác nhất với 84 mặt mài tinh tế, 12 viên kim cương hình thang, dây đeo bằng vàng đính 260 viên kim cương baguette, mặt kính sapphire, chịu nước 50m. Tổng trọng lượng kim cương được đính lên tuyệt tác xa hoa này là 42,08ct.

nhung-mau-dong-ho-chopard-xa-xi-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam-3

Chiếc Happy Sport Tourbillon này được một quý bà có tiếng trong ngành khách sạn, giá hơn 9 tỷ đồng. Đồng hồ Happy Sport Tourbillon được chế tác bằng vàng trắng nguyên khối 18k, máy Tourbillon lên dây tự động. Mặt đồng hồ được phủ 338 viên kim cương theo công nghệ Snow-setting tạo hiệu ứng một bề mặt được phủ đầy tuyết trắng, phản chiếu ánh mặt trời, viền bởi 2.86ct viên kim cương trapeze-cut càng tạo nên độ sâu cũng như sự tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn. Núm vặn được dát hơn 1.27ct kim cương với các kiểu cắt baguette và briolette đầy mê hoặc.

Chiếc đồng hồ được chứng nhận COSC & Geneva Seal đảm bảo cho độ chính xác và xuất xứ của bộ máy LUC 02.16-L của Chopard. Bộ dự trữ năng lượng 216 giờ, 33 chân kính, chống nước 30m và kính chống trầy.

nhung-mau-dong-ho-chopard-xa-xi-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam-4

Ngoài những "siêu phẩm" được các đại gia Việt Nam săn lùng và sở hữu, Chopard cũng có nhiều mẫu đồng hồ sang trọng được các quý cô yêu thích với mức giá từ một tỷ đồng trở lên. Mẫu L’Heure Du Diamant được làm từ vàng nguyên khối. Bộ máy lên dây cót tự động, dự trữ năng lượng 40 giờ với tổng trọng lượng kim cương đính trên sản phẩm là 7.83 ct, đặc biệt là viền kim cương trên bề mặt được cẩn theo kỹ thuật prong-setting tinh tế của Chopard tạo hiệu ứng sáng lấp lánh trên cổ tay của quý cô.

nhung-mau-dong-ho-chopard-xa-xi-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam-5

Chiếc đồng hồ dòng L’Heure du Diamant này được thiết kế riêng cho LHP Cannes. Mặt đồng hồ bằng ngọc trai khảm vân xà cừ Guilloche, với 24 viên kim cương 3.73ct viền ngoài và 2 viên brilliant 2.02ct ở hai đầu dây đeo.

Với kiểu dáng yêu kiều và lãng mạn, thiết kế LHeure du Diamant mặt hình trái tim này cũng được lựa chọn đầy ưu ái của các quý cô với mức giá hơn 1 tỉ đồng. Mặt đồng hồ được làm bằng ngọc trai khảm vân xà cừ Guilloche huyền ảo, được trang trí bằng 6.28ct kim cương brilliant và briolette trên bề mặt.

Với kiểu dáng yêu kiều và lãng mạn, thiết kế L’Heure du Diamant mặt hình trái tim được nhiều quý cô yêu thích với mức giá hơn một tỷ đồng. Mặt đồng hồ được làm bằng ngọc trai khảm vân xà cừ Guilloche, được trang trí bằng 6.28ct kim cương brilliant và briolette trên bề mặt.

Với phương châm Những viên kim cương sẽ hạnh phúc hơn khi chúng được tự do, Chopard đã thiết kế ra mẫu Happy Diamonds vào năm 1976 với những viên kim cương được tự do vui đùa giữa hai mặt kính saphire trong suốt. Thiết kế này đã gây nhiều tiếng vang và đem về cho Chopard giải thưởng Golden Rose of Baden-Baden, giải thưởng vinh dự nhất dành cho ý tưởng thiết kế. Với 6ct kim cương lấp lánh, chiếc đồng hồ này cũng là món đồ thường thấy trên cổ tay của những quý cô thượng lưu.

Với phương châm "Những viên kim cương sẽ hạnh phúc hơn khi chúng được tự do", Chopard đã thiết kế ra mẫu Happy Diamonds vào năm 1976 với những viên kim cương được tự do vui đùa giữa hai mặt kính saphire trong suốt. Thiết kế này gây nhiều tiếng vang, đem về cho Chopard giải thưởng Golden Rose of Baden-Baden - giải dành cho ý tưởng thiết kế. Với 6ct kim cương lấp lánh, chiếc đồng hồ này là món đồ thường thấy trên cổ tay của những quý cô thượng lưu.

* Những mẫu đồng hồ Chopard

Thu Ngân