Thứ ba, 5/6/2018, 10:00 (GMT+7)

Ngọc Hân rạng rỡ dự khai trương văn phòng mới của doanh nhân Hà Bùi

Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng bố mẹ tới chúc mừng CEO của thương hiệu thời trang cao cấp Sohee mở văn phòng mới tại Hà Nội.

polyad

Ngọc Hân diện váy xanh bạc hà thanh lịch cùng bố mẹ đến dự sự kiện khai trương văn phòng mới của thương hiệu Sohee do doanh nhân Hà Bùi (thứ hai từ phải sang) làm Tổng giám đốc. Không chỉ là người em thân thiết trong cuộc sống, Hoa hậu Việt Nam 2010 còn là người đồng hành cùng sự phát triển của thời trang cao cấp Sohee.

polyad

Ngọc Hân gửi lời chúc mừng đến doanh nhân Hà Bùi khi mở văn phòng mới rộng gần 450m2 tại thủ đô. Trước đó, doanh nhân Hà Bùi đặt văn phòng của Sohee tại quận Long Biên.

polyad

Vốn là nhà thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm tham gia các Tuần lễ thời trang Việt Nam, Hoa hậu đưa ra nhiều tư vấn chuyên môn về bộ sưu tập mới của Sohee. "Mỗi lần tôi chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới, Ngọc Hân đều đưa ra những ý tưởng thú vị, đồng thời góp ý rất tỉ mỉ về từng mẫu trang phục", doanh nhân Hà Bùi cho biết.

polyad

Nhà thiết kế Hà Duy cũng tham dự sự kiện khai trương văn phòng mới của Sohee và chia vui với người chị thân thiết. Ngoài vai trò tư vấn, Hà Duy còn là người góp phần hoàn thiện phong cách thời trang cho doanh nhân Hà Bùi.

polyad

Anh tham gia chỉnh sửa một sản phẩm mới nằm trong bộ sưu tập mùa hè của Sohee.

polyad

Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân cũng góp mặt tại chương trình. Anh kỳ vọng đây sẽ là bước ngoặt mới giúp thương hiệu Sohee cùng doanh nhân Hà Bùi có sự đột phá, phát triển mạnh trong tương lai.

polyad

Không gian phòng làm việc cao cấp của doanh nhân Hà Bùi tại văn phòng mới. Đây là nơi chị ký duyệt những kế hoạch quan trọng, đồng thời gặp gỡ các đối tác lớn của Sohee.

polyad

Các mẫu sản phẩm chủ đạo của Sohee trong từng mùa cũng được trưng bày tại phòng của Tổng giám đốc.

polyad

"2018 là năm kỷ niệm Sohee tròn 5 tuổi. Thành công ngày hôm nay với hệ thống gần 20 showroom chính hãng, phủ rộng khắp các tỉnh, thành phía Bắc là nỗ lực làm việc không biết mệt mỏi của tôi cùng hàng trăm các nhân viên, công nhân. Hy vọng, văn phòng mới với những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các nhân viên có thêm động lực và niềm hứng khởi để sáng tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, phục vụ khách hàng", doanh nhân Hà Bùi chia sẻ tại sự kiện.

(Nguồn: Sohee)