Thứ năm, 11/5/2017, 08:00 (GMT+7)

NEM ưu đãi mừng Mother's Day

Ưu đãi 50% bộ sưu tập hè cùng chương trình tặng thẻ mua hàng tới một triệu đồng khi mua từ 2 sản phẩm được thương hiệu triển khai trên toàn hệ thống showroom từ 11/5.

Chương trình lần này cũng là món quà thay lời tri ân đến những người phụ nữ của gia đình. Dịp này, những người con hiếu thảo cũng có thể dành tặng mẹ một quà tặng tinh tế và ý nghĩa.

Cụ thể, toàn bộ hệ thống NEM áp dụng ưu đãi 50% tất cả sản phẩm đầm trong bộ sưu tập hè. Ngoài ra, khách hàng mua từ 2 sản phẩm được tặng phiếu mua hàng lên tới một triệu đồng. Bên cạnh đó, những mẫu trang phục độc quyền của thương hiệu cũng được cập nhật liên tục nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Cùng với đó, NEM cũng cho ra mắt bộ sưu tập "Mây" với nhiều item mới mẻ cho mùa hè. Lần này, hãng chú trọng vào những thiết kế mang đậm hơi thở thời trang thế giới với loạt sản phẩm như đầm, sơ mi, juyp sang trọng; T-shirt, quần jean, quần short năng động; maxi duyên dáng...

Ngắm nhìn một số thiết kế mới của thương hiệu:

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

Thông tin chi tiết, bộ sưu tập mới và chương trình khuyến mãi, cập nhật tại Fanpage facebook.com/nemluxury. Xem hệ thống showroom NEM tại đây.

(Nguồn: NEM)